Trang chủ Công nghệ Phi tập trung: Kỷ nguyên mới với hệ thống tài chính mới

Phi tập trung: Kỷ nguyên mới với hệ thống tài chính mới

bởi Tố Nga

Sự ra đời của tiền điện tử được khởi xướng bởi khái niệm về một mạng lưới phi tập trung được chứng minh là tốt hơn nhiều so với hệ thống ngân hàng hiện có. Hệ thống tài chính phi tập trung không liên quan đến người trung gian và sự sắp xếp này là lợi thế quan trọng nhất mà DeFi có so với hệ thống ngân hàng truyền thống của chúng tôi. Theo phương pháp thông thường, bạn cần phải có sự cho phép của chủ sở hữu nhà cung cấp cho bất kỳ tác vụ nào.

Các ngân hàng truyền thống chứa đầy lỗi. Bạn có thể phát âm sai tên của mình, địa chỉ được cung cấp có thể sai hoặc bất kỳ lỗi nào khác, nhưng những lỗi này sẽ được loại bỏ với nền tảng DeFi. Bất kỳ hệ thống DeFi nào đều dựa trên một thuật toán mạnh mẽ và được thiết kế để hoạt động mà không cần bảo trì. Hệ thống tiền tệ truyền thống yêu cầu cập nhật định kỳ.

Biểu đồ cho thấy rõ ràng việc đầu tư tiền điện tử đã thay đổi như thế nào trong những năm qua. Dự kiến, hệ thống DeFi hỗ trợ tiền điện tử sẽ đạt 200 nghìn tỷ USD một cách dễ dàng.

DeFi mang lại những thách thức gì?

Không có gì đến mà không có một vài thử thách. DeFi có các vấn đề của nó và chúng vẫn chưa được giải quyết bởi phần lớn cộng đồng tiền điện tử.

Vấn đề đầu tiên mà DeFi đưa ra bàn là thiếu tài sản thanh khoản. Phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử không thể ngăn chặn sự trượt giá vì họ mất rất nhiều thời gian để chạy mỗi lệnh mà người dùng đưa ra. Đó là bởi vì blockchain có vấn đề về khả năng mở rộng mà không có sàn giao dịch tiền điện tử nào có thể vượt qua.

Sự biến động là một yếu tố rất lớn ảnh hưởng đến hiệu quả của DeFi. Do vấn đề về khả năng mở rộng của tiền điện tử, tất cả mọi người đều đứng ở vách đá, không nhận được một giao dịch thực sự. Tốc độ giao dịch chậm làm gián đoạn chuỗi, biến động các giá trị, tăng cường sự biến động.

Hệ thống ngân hàng được hỗ trợ bởi chính phủ, trong khi rất ít quốc gia ủng hộ sự tồn tại của tiền điện tử. Không có tổ chức nào cung cấp bảo hiểm tiền điện tử. Mặc dù đây là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng tin tặc và các vấn đề bảo mật đã ngăn cản mọi người bước lên và chấp nhận tiền điện tử.

Aurix giải quyết những vấn đề này như thế nào?

Aurix được thành lập để loại bỏ tất cả những vấn đề này và ngăn chúng can thiệp vào các giao dịch do người dùng khởi xướng. Aurix đã tồn tại từ năm 2016 và đã thiết kế thành công một nền tảng có thể cách mạng hóa thế giới tiền điện tử.

  • Aurix Ecosystem hỗ trợ việc sử dụng công nghệ phù hợp kết hợp với thiết kế đáp ứng và hiệu quả. Khả năng của nền tảng đã được nâng cao, cung cấp nhiều cặp giao dịch thanh khoản cho người dùng. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch của họ ngay lập tức mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.
  • Tiền điện tử đã được coi là dễ bay hơi chủ yếu vì nó gây ra trượt giá. Có rất nhiều người dùng bị mất lợi nhuận, nhưng Aurix đã thay đổi tình huống này. Aurix đã thiết kế một hệ thống có thể giảm độ trượt xuống con số không bằng cách giảm độ biến động.
  • Aurix là một công ty đã đăng ký và tính bảo mật của nền tảng này là đẳng cấp thế giới. Các nhà phát triển đã làm việc cả ngày lẫn đêm để phát triển một môi trường thân mật và không thể phá vỡ để các nhà giao dịch có thể dễ dàng sử dụng Aurix mà không gặp bất kỳ khó khăn hay nghi ngờ nào. Tin tặc đã tấn công thành công nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng Aurix sử dụng nhiều thuật toán tiên tiến để chống lại các cuộc tấn công như vậy.

Phần kết luận

Tiền điện tử có rất nhiều tiềm năng và Aurix khai thác tất cả những điều này thông qua các tính năng blockchain của nó. Hệ sinh thái Aurix đã loại bỏ tất cả những cản trở không cần thiết trên con đường của các nhà giao dịch tiền điện tử. Thiết kế đáp ứng và chống hack của Aurix là một cuộc cách mạng, và cuối cùng, Aurix hướng đến việc cung cấp trải nghiệm dễ dàng và không rắc rối cho người dùng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận