Trang chủ Phân tích Phân tích giá tiền xu XRP, Klaytn, Crypto.com

Phân tích giá tiền xu XRP, Klaytn, Crypto.com

bởi Yên Bằng

XRP được dự báo sẽ trượt xuống dưới mức hỗ trợ thời gian báo chí của nó và hướng tới mức $0,509. Các chỉ số trực tuyến của Klaytn gợi ý về sự điều chỉnh sâu hơn, trong khi những con bò đực của CRO cần bảo vệ mức hỗ trợ $0,205 trong vài phiên giao dịch tiếp theo để tránh sự cố.

XRP

Nguồn: XRP / USD, TradingView

Trong vài ngày qua, XRP đã giao dịch chủ yếu trong phạm vi mức 0,58 đô la và 0,54 đô la, với thị trường vẫn ở trạng thái cân bằng giữa người mua và người bán. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi khi các chỉ báo cho thấy kết quả giảm giá trong ngắn hạn. Các thanh màu đỏ của Awesome Oscillator đã di chuyển xuống dưới nửa đường, trong khi MACD chứng kiến ​​sự giao nhau trong xu hướng giảm. Khối lượng giao dịch đáng kể hơn 4,4 tỷ đô la cho thấy rằng các nhà đầu tư đang giảm giá tiền điện tử, đã tận dụng lợi thế của đợt bơm giá gần đây nhất.

Một vài phiên tiếp theo sẽ làm rõ hơn quỹ đạo của XRP. Nếu mức hỗ trợ thời điểm báo chí được duy trì, một kịch bản tăng giá có thể xảy ra trong ngắn hạn. Liên quan đến vụ kiện Ripple-SEC đang diễn ra, cộng đồng XRP đã hoan nghênh một chiến thắng lớn sau khi tòa án cho phép Luật sư John Deaton nộp đơn đề nghị can thiệp vào vụ kiện thay mặt cho chủ sở hữu XRP.

Klaytn [KLAY]

Nguồn: KLAY / USDT, TradingView

Với mức tăng gần 180% trong tháng 3, Klaytn đã khẳng định mình là một lực lượng thống trị thị trường tiền điện tử, thậm chí còn chiếm được vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng tiền điện tử của CoinMarketCap. Vào thời điểm viết bài, KLAY đang giao dịch ở mức 3,8 đô la với vốn hóa thị trường dưới 10 tỷ đô la một chút. Tuy nhiên, trong khung thời gian 4 giờ, giá đã ghi nhận sự cạn kiệt khi nó đảo ngược quỹ đạo so với mức kỷ lục.

MACD đã chứng kiến ​​sự giao nhau trong xu hướng giảm, trong khi chỉ báo Awesome Oscillator ghi nhận một loạt các thanh màu đỏ khi động lực duy trì ở bên bán. Việc phá vỡ mức hỗ trợ theo thời gian báo chí có thể dẫn đến tổn thất bổ sung đối với tuyến phòng thủ tiếp theo ở mức 3,32 đô la, nhưng phe bò có thể được kỳ vọng sẽ lật ngược tình thế này nếu xét theo một quỹ đạo tăng tổng thể.

Crypto.com Coin [CRO]

Nguồn: CRO / USD, TradingView

Vào thời điểm báo chí, Crypto.com Coin vừa giữ được mức hỗ trợ $ 0,205 sau khi giá giảm 5,5% trong 24 giờ qua. Chỉ báo RSI ổn định ở mức 44 và cho thấy phe bò có thể bảo vệ đường phòng thủ hiện tại, nhưng sự giao nhau trong xu hướng giảm trong MACD tạo ra một kết quả ngược lại. Trong trường hợp lỗ kéo dài, các mức hỗ trợ có thể được tìm thấy ở mức $ 0,193 và $ 0,177.

Để có sự phục hồi hướng tới mức cao kỷ lục, những con bò đực thị trường cần phải lấy lại vùng trên ngưỡng kháng cự $ 0,229.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận