Trang chủ Công nghệBlockchain Nodle để tích hợp Pallet XTokens của Acala vào Parachain của họ

Nodle để tích hợp Pallet XTokens của Acala vào Parachain của họ

bởi Bình An

Việc tích hợp sẽ giúp Nodle có thể kết hợp với Acala và hỗ trợ gửi và nhận mã thông báo Nodle Cash giữa nhiều chuỗi.

Nodle, mạng IoT (Internet of Things) phi tập trung của Polkadot, đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp pallet Acala’s XToken vào cơ sở mã của mình. Việc tích hợp sẽ hỗ trợ việc gửi và nhận mã thông báo Nodle Cash giữa nhiều chuỗi như Laminar, Acala Network và các chuỗi khác.

Acala là trung tâm DeFi tất cả trong một của Polkadot và cũng đang phát triển Karura; cái sau hy vọng sẽ trở thành trung tâm DeFi của mạng Kusama.

Sự cường điệu xung quanh Polkadot

Đã có rất nhiều sự cường điệu xung quanh Polkadot. Trong vài tháng qua, nền tảng này đã được chứng minh là một mạng mạnh mẽ, nhờ khả năng mở rộng, tính linh hoạt và bảo mật được tích hợp sẵn.

Các khoản vay cộng đồng sắp tới của Polkadot cũng đang tạo ra một tiếng vang đáng kể trên mạng. Các khoản vay của cộng đồng sẽ cho phép Parachains tham gia chuỗi tiếp sức Polkadot.

Ưu điểm cho Nodle

Việc trở thành Parachain sẽ mang lại cho Nodle những lợi thế đáng kể và giá trị đáng kinh ngạc, cả hai điều này sẽ giúp ích cho sự phát triển của mạng lưới. Ngoài ra, nó sẽ cấp quyền truy cập bảo mật được chia sẻ mạng vào hệ sinh thái Polkadot và giúp mạng tiếp xúc nhiều hơn với cộng đồng tiền điện tử.

Một số lợi thế của việc Nodle đảm bảo vị trí Parachain sẽ là

  • Nodle Cash sẽ có quyền truy cập vào hệ sinh thái DeFi, làm cho nó tương thích với các sản phẩm cho vay.
  • Nodle sẽ có quyền truy cập vào các sàn giao dịch phi tập trung (DEXes)
  • Những người nắm giữ mã thông báo không phải Nodle Cash sẽ được tiếp xúc với Nodle Cash, cho phép họ giữ nó trong ví của họ mà không cần rời khỏi chuỗi ưa thích của họ.
  • Nodle có thể sử dụng sự trợ giúp của cộng đồng lớn các nhà phát triển của Polkadot, giúp nó phát triển và phân cấp hơn nữa mạng.
  • Các nhà phát triển hình tượng trưng sẽ được tiếp xúc với các Parachains khác trên Polkadot, cho phép họ nghiên cứu các tính năng và khả năng của họ.

Acala cũng đang làm việc trên DeFi Hub của Kusama, Karura.

Acala cũng đang làm việc trên mạng Karura. Mạng Karura là một mạng có thể mở rộng và tương đương với EVM đã được tối ưu hóa cho DeFi.

Karura hy vọng sẽ trở thành trung tâm DeFi của mạng Kusama và cung cấp một loạt các ứng dụng tài chính bao gồm phái sinh lỏng không tin cậy (KSM lỏng), AMM-DEX và một stablecoin thế chấp đa dạng với sự hỗ trợ của tài sản chuỗi chéo (kUSD) .

Về Nodle

Nodle là IoT (Internet vạn vật) phi tập trung của Polkadot. Nó cung cấp kết nối chi phí thấp và an toàn và tính thanh khoản dữ liệu cho các thiết bị IoT. Mạng được cung cấp bởi điện thoại thông minh hỗ trợ răng xanh kiếm được mã thông báo Nodle Cash để đổi lại việc cung cấp kết nối với các thiết bị IoT và cảm biến ở gần đó.

Ngăn xếp IoT của Nodle có một số trường hợp sử dụng:

  • Kết nối và bảo mật tài sản vật chất
  • Theo dõi các mặt hàng có giá trị
  • Thu thập dữ liệu
  • Cung cấp thông tin chi tiết cho các nhà sản xuất thiết bị điện tử và một số nhà sản xuất khác

Nodle đã tạo ra một trong những mạng không dây lớn nhất thế giới chỉ trong hai năm.

Về Acala

Acala là trung tâm tài chính phi tập trung và stablecoin của Polkadot. Acala giúp bạn dễ dàng xây dựng hoặc sử dụng các ứng dụng tài chính, giúp nâng cao hiệu quả giao dịch và tiết kiệm thời gian.

Nó cung cấp một loạt các nguyên tắc tài chính như một stablecoin đa thế chấp được hỗ trợ bởi các tài sản chuỗi chéo như bitcoin, một phái sinh đặt cược không tin cậy và một sàn giao dịch phi tập trung.

Acala đã trở thành nền tảng phù hợp cho các ứng dụng tài chính sử dụng các hợp đồng thông minh và các giao thức tích hợp với các khả năng liên kết chuỗi ngoại vi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận