Trang chủ Hướng dẫn Những cách dễ dàng để kiếm tiền điện tử vào năm 2021

Những cách dễ dàng để kiếm tiền điện tử vào năm 2021

bởi Băng Tâm

Với sự phổ biến của tiền điện tử đang gia tăng, đã đến lúc bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu blockchain. Nhưng đừng nghĩ rằng bạn cần phải là một bậc thầy trong giao dịch ngoại hối hoặc một chuyên gia công nghệ để có cơ hội kiếm được một số tiền điện tử.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể kiếm tiền điện tử dễ dàng hơn? Trong bài viết này, tôi đã thu thập một số cách dễ nhất và nhanh nhất để kiếm một số tiền điện tử bằng mã tiền điện tử, vì vậy hãy sẵn sàng.

Nhận mã giới thiệu của bạn

Bạn biết trò chơi, phải không? Ai đó tham gia một nền tảng và gửi mã mời cho bạn bè của họ để nhận một số phần thưởng.

Đây chính xác là những gì xảy ra trên các nền tảng tiền điện tử, với sự khác biệt là cả chủ sở hữu và khách đều nhận được phần thưởng. Tại thời điểm viết bài, ví dụ: có một mã lời mời trên Phemex, mã này cấp cho bạn khoản tiền thưởng đăng ký trao đổi lên tới $ 150.

Dùng thử Vòi

Nói cách khác, hãy bắt đầu được trả tiền khi xem quảng cáo tiền điện tử.

Các quảng cáo thường không kéo dài hơn 30 giây, vì vậy nó không phải là khó chịu. Ngoài ra, trái với các trò chơi Android miễn phí, quảng cáo cấp cho bạn tiền thật mà bạn có thể chi tiêu ở bất kỳ nơi nào chấp nhận tiền điện tử.

Đã bao giờ nghe nói về cờ bạc tiền điện tử?

Đây là một trong những hoạt động thú vị nhất và các nền tảng cờ bạc tiền điện tử chắc chắn rất hào phóng. Hơn nữa, BTC được cung cấp như một phần thưởng chào mừng bởi một số sòng bạc Bitcoin. Ví dụ, Fortune Jack đi kèm với 6 BTC và 300 vòng quay miễn phí.

Cám dỗ, phải không?

Bắt Airdrop

Bạn có bao giờ nghĩ về mức độ ảnh hưởng của bạn đối với sự thành công của một công ty tiền điện tử không?

Các công ty tiền điện tử mới cần sự hỗ trợ tuyệt vời từ bên ngoài để cho khách hàng tiềm năng thấy rằng họ đáng tin cậy. Và đó là lý do tại sao họ thường dùng đến việc tổ chức airdrop cho những người giúp họ xây dựng hình ảnh kỹ thuật số.

Vì vậy, chỉ cần thích hoặc chia sẻ một bài đăng có thể mang lại cho bạn rất nhiều tiền thưởng tiền điện tử.

Tham gia các cuộc thi giao dịch theo nhóm

Có những công ty tiền điện tử như Phemex thường phát động các cuộc thi giao dịch, có phần thưởng phụ thuộc vào số lượng người tham gia. Nếu bạn thành công trong việc tham gia vào một đội mạnh, bạn có thể nhận được một phần giải thưởng mà không cần phải làm việc quá nhiều.

Bây giờ bạn không có bất kỳ lý do nào để trì hoãn việc bắt đầu sử dụng tiền điện tử của mình. Nhận tiền thưởng tiền điện tử của bạn và bắt đầu hành trình của bạn!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận