Trang chủ Trading Người Hàn Quốc đang giao dịch XRP & BTT nhiều hơn BTC và Ether

Người Hàn Quốc đang giao dịch XRP & BTT nhiều hơn BTC và Ether

bởi Yên Bằng

Phí bảo hiểm của bitcoin kimchi cũng đang giảm sau khi tăng lên 22% khi Upbit tạm thời đình chỉ tiền gửi và rút tiền bằng fiat (KRW), và Bithumb nhận thấy dòng tiền BTC “ngày càng tăng”.

Kimchi cao cấp đã bay cao cho đến khi nó không.

Giá bitcoin trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc tại một thời điểm hôm nay cao hơn 22% so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Nhưng ngay sau đó nó đã đạt được thành công lớn và giảm xuống còn khoảng 13%. Ki-Young Ju của nhà cung cấp dữ liệu Crypto Quant lưu ý,

“Có vẻ như ai đó cuối cùng đã tìm ra cách để đánh lừa cơ hội cao cấp của Kimchi này. Khối lượng giao dịch trong khung thời gian 30 phút trên Upbit, sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc, lớn hơn Binance. Sự sụt giảm này dường như có liên quan đến việc Kimchi pullback ”.

Khi viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 56,740 trên Coinbase Pro, $ 56,824 trên Binance, $ 64,247 trên Upbit, $ 64,469 trên Bithumb và $ 64,494 trên Coinone.

image1

Bithumb, theo CryptoQuant, đang chứng kiến ​​lượng BTC “ngày càng tăng”, không giống như tất cả các sàn giao dịch khác đang giảm.

Một lý do có thể cho sự sụt giảm có thể là Upbit thông báo tạm ngừng gửi và rút tiền fiat (Won Hàn Quốc) và các dịch vụ đăng ký tài khoản KRW.

Việc tạm dừng là do nhà cung cấp dịch vụ gửi và rút tiền KRW thanh tra khẩn cấp. Khi quá trình bảo trì này hoàn tất, sàn giao dịch sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ. Thông báo đã dịch có nội dung,

“Sau khi hoàn tất việc kiểm tra khẩn cấp nhà cung cấp dịch vụ gửi và rút tiền KRW, các dịch vụ gửi và rút tiền KRW và đăng ký tài khoản KRW sẽ được tiếp tục.”

Tuy nhiên, trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc, tài sản giao dịch lớn nhất theo khối lượng là một loạt các altcoin, với XRP và BitTorrent (BTT) chiếm vị trí hàng đầu. XRP đang giao dịch cao hơn gần 16% ở mức 1,10 đô la trên các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc so với khoảng 0,95 đô la trên Bitfinex. XRP trên các nền tảng này thực sự đang thu về gấp đôi khối lượng Bitcoin và Ether.

Ví dụ: trên Upbit, XRP và BTT là hai tài sản tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất với khối lượng 2,9 tỷ đô la và 2,3 tỷ đô la, so với 1,2 tỷ đô la trên cặp BTC / KRW và chỉ 428 triệu đô la cho ETH / KRW.

Các nhà đầu tư Hàn Quốc cũng đang đổ dồn vào cổ phiếu tiền điện tử của quốc gia, nhờ vào việc niêm yết công khai sắp tới của Coinbase.

Hanwha Investment & Securities Co., công ty sở hữu 6,15% cổ phần của Dunamu, là cổ phiếu hoạt động tốt nhất trong số các cổ phiếu của Kospi trong năm nay, khi nó có xu hướng tăng hơn 210% so với đầu năm.

Dunamu thực sự điều hành Upbit, mà phương tiện truyền thông địa phương đưa tin vào tuần trước cũng đã khám phá một danh sách khả thi trên Nasdaq.

Các cổ đông khác trong công ty cũng đang được hưởng sự gia tăng giá trị của họ. Woori Technology Investment Co. và Kakao Corp., cả hai đều có khoảng 8% cổ phần tại Dunamu, đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của họ tăng lần lượt 140% và 38% trong năm nay.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận