Trang chủ Đầu tư Ngân hàng Revolut hiện sẽ cung cấp hỗ trợ cho 11 loại tiền điện tử mới

Ngân hàng Revolut hiện sẽ cung cấp hỗ trợ cho 11 loại tiền điện tử mới

bởi Yên Bằng

Ngân hàng Revolut đã công bố bước đột phá tiền điện tử gần đây của mình khi 11 mã thông báo mới sẽ có sẵn để giao dịch với một số trong số chúng có vốn hóa thị trường nhỏ, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức về tiền điện tử hôm nay.

Ngân hàng phản đối thách thức có trụ sở tại London, Ngân hàng Revolut đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử hơn và trong tuyên bố PR chính thức; chúng ta có thể thấy rằng 11 mã thông báo mới sẽ được thêm vào nền tảng trao đổi của nó trong nỗ lực đáp ứng nhu cầu tiền điện tử của khách hàng. Các mã thông báo mới được Revolut chấp nhận tập trung vào thế giới tài chính phi tập trung khi công ty thêm Uniswap, Syntehtix, Cardano, Uma, Bancor, Filecoin, Yearn Finance, Loopring, Orchid, Numeraire và The Graph.

Lịch sử của Revolut nổi tiếng trong không gian tiền điện tử và nó bắt đầu vào năm 2017 với việc hỗ trợ thêm cho giao dịch Bitcoin. Ngay sau đó, nó đã mở rộng cung cấp sang ETH và LTC. Cuối năm 2018, nó đã công bố hỗ trợ cho XRP và Bitcoin Cash trong khi bao gồm các loại tiền điện tử có khối lượng giao dịch nhiều nhất. Vào năm 2020, nó đã bổ sung hỗ trợ cho EOS, OMG và Tezos cũng như nền tảng phi tập trung 0x. Quyết định của tuần này là động thái tham vọng nhất của công ty và nó có thể là số lượng mã thông báo đáng kể nhất đang được hỗ trợ trong một đợt. Một điều khác cần lưu ý là một số loại tiền điện tử này có vốn hóa thị trường thấp so với phần còn lại của các loại tiền điện tử trong danh sách các mã thông báo có khối lượng giao dịch cao nhất.

Các thị trường đã có phản ứng chậm sau thông báo nhưng động lực tăng giá của BTC và ETH đang có lợi cho họ thậm chí còn nhiều hơn đối với Revolut. Cardano tăng 8% trong tuần và thiết lập mức cao $ 1,29 trước khi điều chỉnh nhẹ. Mặt khác, Filecoin đã có một xu hướng tăng giá rất mạnh trong khi vào đầu tháng 1, mỗi đồng FIL là hơn 22 đô la và hôm nay nó đạt 177 đô la.

revolutapp

Ảnh hưởng của Revolut có vẻ rõ ràng hơn một chút và Filecoin bắt đầu điều chỉnh ngay sau đó, đạt mức thấp nhất là 139 đô la. Phần còn lại của các mã thông báo có phản ứng trái chiều như Uniswap mất 3,15% và hiện đang giao dịch dưới 30 đô la trong khi Biểu đồ tăng 5,85% ở mức 1,93 đô la. SNX giảm 7,31% nhưng YFI đã tăng mạnh 20% cùng lúc.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận