Trang chủ Hướng dẫn Mạng Constellation triển khai các đệ trình dự án để khuyến khích phát triển ứng dụng giao thức siêu đồ thị

Mạng Constellation triển khai các đệ trình dự án để khuyến khích phát triển ứng dụng giao thức siêu đồ thị

bởi Diễm Thư

Mạng Constellation, những người tiên phong của tiêu chuẩn mã thông báo L_0, đang mời các ứng dụng từ các doanh nhân sẵn sàng xây dựng ứng dụng và doanh nghiệp trên Mạng Hypergraph của mình.

Doanh nghiệp được trao quyền nhờ tương tác liền mạch giữa dữ liệu lớn và blockchain

Trong vài năm gần đây, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ blockchain để sử dụng các trường hợp giải quyết các mối đe dọa trong ngành Dữ liệu lớn. Mặc dù công nghệ blockchain truyền thống hướng đến việc bảo mật các giao dịch tài chính và số dư sổ cái bằng mật mã, nhưng nó không được trang bị tốt để bảo mật các tập dữ liệu và lược đồ phức tạp.

Để giải quyết sự kém hiệu quả của công nghệ sổ cái phân tán truyền thống (DLT), Mạng Constellation đã giới thiệu Giao thức truyền siêu đồ thị (HGTP) vào năm ngoái. Sử dụng công nghệ này, bất kỳ ai cũng có thể xây dựng ứng dụng và tiến hành kinh doanh trên blockchain.
Thực hiện sứ mệnh cho phép ngày càng nhiều doanh nghiệp tận dụng lợi ích của blockchain, Constellation Network đã khởi động sáng kiến ​​Đệ trình dự án của mình và hiện đang chấp nhận các ứng dụng từ các nhà phát triển quan tâm đến việc xây dựng ứng dụng trên mạng Hypergraph với tiêu chuẩn mã thông báo L_0.

Sử dụng đồ thị vòng có hướng phi tập trung (DAG) của Constellation và khả năng tương tác giữa các blockchains, các nhà phát triển có thể tích hợp các tính năng giống blockchain với các hệ thống hiện có thông qua chức năng plug-and-play dễ dàng. Họ cũng có thể đính kèm các ưu đãi với các chỉ số và kết quả kinh doanh trong thế giới thực, xây dựng các kênh giao tiếp liền mạch và an toàn, đồng thời chọn chế độ quản lý dữ liệu ưa thích của họ.

Mạng DAG và các bằng chứng toán học của công ty được thiết kế có mục đích để điều chỉnh tốc độ, bảo mật, tính minh bạch và hiệu quả của blockchain trong khi đảm bảo phí giao dịch thấp nhất có thể.

Tính minh bạch và bảo mật dữ liệu cao hơn với chi phí tối thiểu

Giao thức của Mạng Constellation dựa trên hệ thống danh tiếng P2P, được gọi là Bằng chứng về Quan sát Danh tiếng (PRO), đóng vai trò là mô hình đồng thuận đồng thời tối ưu hóa cấu trúc liên kết mạng. Trong khi đó, các kênh trạng thái L_0 cung cấp logic kinh doanh vững chắc để xây dựng các tiêu chuẩn tiền điện tử mới đồng thời đảm bảo bảo mật cấp cao, đảm bảo dữ liệu, truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch của các bên liên quan.

Sử dụng nền tảng sáng tạo này và tiêu chuẩn mã thông báo gốc của mạng, kiến ​​trúc dịch vụ vi mô L_0, các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng độc đáo và đúc tiền điện tử của riêng họ với logic kinh doanh có thể lập trình, phần thưởng và số liệu phản ánh các mô hình kinh doanh độc đáo.

Hiện tại, Mạng Constellation đang cộng tác với Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ để cải thiện tính toàn vẹn của dữ liệu và đảm bảo dữ liệu. Công ty cũng đã ký hợp đồng làm việc với Không quân Hoa Kỳ (USAF) vào năm ngoái để cung cấp một phương pháp tiếp cận có thể mở rộng và an toàn để xử lý dữ liệu lớn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận