Trang chủ Phân tích Mạng 1inch tích hợp giao thức Kyber DMM làm nguồn thanh khoản chính

Mạng 1inch tích hợp giao thức Kyber DMM làm nguồn thanh khoản chính

bởi Băng Tâm

Kyber DMM là Nhà tạo thị trường động đầu tiên trên thế giới, cung cấp tính năng tạo thị trường tự động với tính linh hoạt cao hơn và hiệu quả sử dụng vốn cao.

Công cụ tổng hợp DEX 1inch Network đã lên Twitter để thông báo rằng họ đã tích hợp một AMM hoàn toàn mới, Kyber DMM, từ Kyber Network.

Sự hợp tác với Kyber DMM sẽ cung cấp cho Mạng 1inch một số lợi thế, chẳng hạn như

  • Nhóm khuếch đại với hiệu quả sử dụng vốn cao
  • Phí động
  • Không có bên thứ ba hoặc rủi ro tiên tri trung tâm hoặc sự tham gia
  • Giảm trượt giá thương mại

Kyber DMM là AMM thế hệ tiếp theo được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa phí và mang lại hiệu quả sử dụng vốn cao cho các nhà cung cấp thanh khoản. Sự ra mắt của Kyber DMM đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho DeFi, một kỷ nguyên mà việc đóng góp thanh khoản không cần phép được kết hợp với hiệu quả sử dụng vốn và tính linh hoạt.

Hướng tới Kyber 3.0

Tin tức về việc tích hợp trở nên nóng bỏng sau khi Kyber Network đang thực hiện các bước để giải quyết mức tiêu thụ khí đốt cao và một mô hình được cấp phép một phần. Mạng đang nỗ lực để thích ứng với các xu hướng DeFi mới, cho phép các nhà cung cấp thanh khoản, nhà phát triển và chủ sở hữu KNC tận dụng nhiều lợi ích.

Kyber Network cũng đang làm việc trên Kyber 3.0, sẽ chuyển đổi mạng từ một giao thức đơn lẻ thành một trung tâm của các giao thức thanh khoản theo mục đích. Kyber Network sẽ thực hiện thay đổi này qua hai giai đoạn riêng biệt, Katana và Kaizen.

1inch Network giới thiệu một chương trình khai thác thanh khoản khác, lần này với DigiByte

Sau khi hợp tác với Ren, 1inch Foundation đã quyết định thêm một chương trình khai thác thanh khoản khác, lần này thông báo hợp tác với DigiByte, cho phép khởi động đồng nhân dân tệ trong hệ sinh thái Ethereum.

Theo quan hệ đối tác với DigiByte, 25 nghìn USD bằng mã thông báo 1iNCH và 25 nghìn USD bằng mã thông báo đồng nhân dân tệ sẽ được phân phối giữa các nhà cung cấp thanh khoản trong bốn tuần.

Giới thiệu về Kyber Network

Mạng Kyber cho phép trao đổi và chuyển đổi các tài sản kỹ thuật số. Nó cho phép mọi người sử dụng giao thức thanh khoản trên chuỗi của nó cho nhiều trường hợp sử dụng liên mã thông báo. Nó cũng cho phép mọi người nhận thanh toán một cách liền mạch từ bất kỳ mã thông báo nào thông qua việc sử dụng các API thanh toán phong phú.

Giới thiệu về Mạng 1 inch

Mạng 1inch đã xuất hiện trong ETHGlobal New York Hackathon vào năm 2019 với tư cách là MVP cho giao thức tổng hợp DEX. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một hệ sinh thái toàn bộ các giao thức phi tập trung.

Mạng 1inch tập hợp cả người dùng DeFi mới và có kinh nghiệm thông qua bộ sưu tập các công cụ DeFi, cho phép họ tối đa hóa cơ hội tài chính của Web3.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận