Trang chủ Công nghệ MakiSwap tăng 1,8 triệu đô la khi lĩnh vực DeFi tiếp tục thu hút lợi nhuận đầu tư của Garner

MakiSwap tăng 1,8 triệu đô la khi lĩnh vực DeFi tiếp tục thu hút lợi nhuận đầu tư của Garner

bởi Thanh Bình

Lĩnh vực DeFi đang nóng lên sau một loạt các thông báo tăng giá từ các công ty chủ chốt trong ngành. MakiSwap là dự án DeFi mới nhất thể hiện sự thành công, dưới hình thức một vòng tài trợ được đăng ký quá mức cho thấy họ đã huy động được 1,4 triệu đô la từ nguồn vốn hạt giống và tư nhân.

Nguồn vốn huy động được trong vòng này sẽ hướng tới việc tiếp tục phát triển và xây dựng nền tảng trao đổi nhà sản xuất thị trường tự động của MakiSwap và nền tảng canh tác năng suất trên Huobi Eco Chain (Heco). Vòng được dẫn dắt bởi Inclusive Capital, và hỗ trợ của Đầu tư bao gồm Kenetic Capital, LD Capital, Polygon Network, cũng như đầu tư cá nhân được cung cấp bởi người sáng lập Terra Virtue, Jawad Ashraf.

Người sáng lập Unilayer và MakiSwap, Geo, đã nhận xét về mối quan hệ hợp tác:

“Chúng tôi vô cùng vui mừng khi ra mắt MakiSwap trên Huobi Eco Chain và với công chúng, chúng tôi thấy rằng HECO có tiềm năng lớn để chiếm được nhiều thị phần so với các blockchain khác trong tương lai gần”

Thông báo mới nhất của nền tảng AMM và Yield Farming sau một thông báo ảnh chụp nhanh gần đây nêu chi tiết về airdrop, cũng như tiết lộ phiên bản giới hạn thứ hai của Unilayer NFT sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 5.

Với tư cách là nhà lãnh đạo AMM hiện tại trên Huobi Eco Chain, MakiSwap là một trong số các sàn giao dịch mà Heco hỗ trợ. Với sự quan tâm toàn cầu đến DeFi cao hơn bao giờ hết, chuỗi khối Heco đang hướng ra bên ngoài để mở rộng mạng lưới của họ và xây dựng một cộng đồng DeFi toàn cầu thực sự.

Jehan Chu, người sáng lập và đối tác quản lý của Kenetic, nói thêm:

“Makiswap đang dẫn đầu một làn sóng Defi mới bằng cách trao quyền cho cộng đồng chuỗi ECO của Huobi với các công cụ và cơ sở hạ tầng quan trọng. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Makiswap trong việc giúp chuyển đổi nền tài chính toàn cầu thông qua Defi. ”

Trong khi DeFi là một ngành công nghiệp vẫn đang phát triển, khối lượng giao dịch mã thông báo và tiền bị khóa trong các hợp đồng thông minh trong hệ sinh thái vẫn đang tăng đều đặn. Ngành công nghiệp mới bắt đầu vẫn còn trong những ngày đầu tồn tại, với cơ sở hạ tầng vẫn đang được tạo ra. Tuy nhiên, có thể thấy được sự hào hứng từ các công ty chủ chốt trong ngành và được thể hiện qua các thông báo như MakiSwap’s, cho thấy sự phát triển và hỗ trợ của ngành công nghiệp non trẻ này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận