Trang chủ Công nghệ Liên minh DeFi công bố chương châu Âu

Liên minh DeFi công bố chương châu Âu

bởi Minh Nam

DeFi Alliance có hơn 100 công ty thành viên trong mạng lưới ngành của mình, giúp hơn 400 công ty khởi nghiệp tăng tốc độ phát triển kể từ đầu năm 2020.

Liên minh DeFi đã công bố Chương Châu Âu của họ, mở rộng cơ sở hạ tầng của họ sang khu vực Châu Âu. Chương Châu Âu sẽ do Meltem Demirors (CoinShare) lãnh đạo. Cô ấy sẽ có sự tham gia của Min Teo (Consensys Mesh), Samuel Harrison (Blockchain.com Ventures), Evgeny Gaevoy và những người khác.

Hỗ trợ nền tảng hơn cho các nhà sáng lập châu Âu

DeFi Alliance Europe Chapter hy vọng sẽ cung cấp thêm hỗ trợ cơ bản cho những người sáng lập châu Âu và các cộng đồng phương Tây khác. Nó cũng sẽ cung cấp bối cảnh khu vực cho ba trụ cột của Liên minh: thanh khoản thể chế, hỗ trợ quy định và tuyển dụng.

Chương này cũng hy vọng sẽ giáo dục những người sáng lập châu Âu về cảnh quan bằng cách thiết kế chương trình mới và chào đón một số thành viên đầu tiên.

Thông báo Chương Trung Quốc

Thông báo của Chương châu Âu trở nên nóng bỏng sau thông báo của Chương Trung Quốc. China Chapter được dẫn dắt bởi Mable Jiang (Multicoin), Xinshu Dong (IOSG), Ricki Li (Altonomy) và Qiao Wang (DeFi Alliance)

Thu hẹp khoảng cách và cung cấp bối cảnh khu vực

Mục tiêu của China Chapter là thu hẹp khoảng cách giữa Người sáng lập châu Á và các cộng đồng phương Tây trong khi cung cấp bối cảnh khu vực cho các trụ cột hỗ trợ của Liên minh về thanh khoản thể chế, tuyển dụng và hỗ trợ quy định. Chương này cũng sẽ tập trung vào việc thiết kế các chương trình mới giúp giáo dục các Nhà sáng lập phương Tây về các cộng đồng người Hoa.

Giới thiệu về DeFi Alliance

DeFi Alliance là một hiệp hội quốc tế đã được thành lập một cách rõ ràng để các chuyên gia DeFi Market hợp tác và tạo ra một hệ thống DeFi toàn cầu. Liên minh DeFi hy vọng sẽ thúc đẩy việc áp dụng DeFi trên toàn cầu và giúp tạo ra một hệ thống DeFi minh bạch và chi phí thấp.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận