Trang chủ Phân tích Kraken dự đoán giá Bitcoin tăng tiếp theo là 90.000 USD

Kraken dự đoán giá Bitcoin tăng tiếp theo là 90.000 USD

bởi Đông Nghi

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Mỹ, Kraken đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng lên 90.000 đô la trong báo cáo mới nhất của mình nhưng cũng cảnh báo rằng có thể có mức giảm giá hai con số nếu lịch sử lặp lại với tiền kỹ thuật số.

Tiền điện tử số một sau khi vượt qua mức 60.000 đô la đáng thèm muốn đã bước vào tháng tăng giá thứ hai và có thể tiếp tục đà tăng vào cuối tháng với mức giá cao nhất mọi thời đại mới. Kraken trong báo cáo của họ đã nói điều tương tự đối với altcoin số một, Ethereum.

Tuy nhiên, báo cáo của sàn giao dịch đã chỉ ra mức giảm giá $ 10.000 tiềm năng đối với tiền điện tử chính nếu lịch sử lặp lại trước khi giá giảm trở lại. Tháng 3 đều tích cực đối với Bitcoin và Ethereum khi cả hai đồng tiền này đều đạt mức ATH mới trong tháng. Kraken trong báo cáo cho biết BTC đã tăng 30% đóng cửa trong màu xanh trong tháng thứ sáu liên tiếp.

Tháng 3 đánh dấu tháng thứ sáu liên tiếp Bitcoin kết thúc với màu xanh lục kể từ năm 2013 khi liên tiếp kết thúc bảy tháng trong màu xanh lục từ tháng 11 năm 2012 đến tháng 5 năm 2013. Báo cáo của Kraken lưu ý rằng về mặt lịch sử, BTC có thể phù hợp với kỷ lục.

Dự đoán về ETH của Kraken

Công ty trao đổi của Mỹ dường như thậm chí còn lạc quan hơn về ETH với báo cáo của họ lưu ý rằng tài sản này nằm giữa hai dải. $ 1,462 và $ 2,695 lưu ý rằng $ 2,695 là mức kháng cự lớn nhất tiếp theo đối với đồng tiền này. Kraken lưu ý rằng đỉnh tiềm năng ETH trong chu kỳ này dựa trên đường cong hồi quy logarit. Nếu nó phù hợp với lần chạy trước đó, giá sẽ đạt 15.238 đô la, tăng 700% vào cuối tháng 3.

Kraken mặc dù lạc quan về tiền điện tử lưu ý rằng sẽ có một đợt giảm giá nhất định trước khi trải qua bất kỳ đợt tăng đáng kể nào. Cần lưu ý rằng hỗ trợ tăng vọt của BTC nằm ở hai mức trung bình hàng tuần là EMA 20W và SMA 21W. Trước đây, đồng tiền này đã kiểm tra cả hai mức trung bình trước khi tăng cao. Tuy nhiên, nó đã không làm được như vậy mặc dù nó đã tăng gần đây.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận