Trang chủ Trading Hut 8 tìm cách tăng gần 400 triệu đô la trong đợt chào bán mới nhất

Hut 8 tìm cách tăng gần 400 triệu đô la trong đợt chào bán mới nhất

bởi Tiến Mạnh

Công ty khai thác phần thưởng khối Canada Hut 8 Mining Corp (TSX: HUT | OTCQX: HUTMF) đang nhắm đến việc huy động 500 triệu đô la Canada (~ 398 triệu đô la Mỹ trong đợt chào bán chứng khoán mới nhất của mình), các tài liệu công khai đã cho thấy.

Công ty niêm yết TSX đã vạch ra các kế hoạch trong một bản cáo bạch dạng ngắn được nộp vào ngày 7 tháng 4. Theo tài liệu, đề xuất chào bán sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 25 tháng mà bản cáo bạch vẫn có hiệu lực.

Đợt tăng vốn sẽ diễn ra trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. Chứng khoán phải được chuyển giao dưới dạng cổ phiếu phổ thông, chứng khoán nợ, biên lai đăng ký mua, chứng quyền, chứng khoán có thể chuyển đổi và các đơn vị — bất kỳ sự kết hợp nào của chúng với các hình thức đã đề cập ở trên. Hut 8 có thể cung cấp chứng khoán trong nhiều dịp trong thời gian đó.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi Hut 8 đang khám phá một đợt huy động vốn mới. Sự điên cuồng của thị trường tiền tệ kỹ thuật số do FOMO hỗ trợ đã tạo ra nhiều cơ hội cho những người khai thác phần thưởng khối để tận dụng lợi thế của các nhà đầu tư ngu ngốc đang tìm kiếm ROI nhanh.

Công ty khai thác phần thưởng khối đang xem xét tăng trong khi cổ phiếu của nó vẫn duy trì để thu về hàng trăm triệu đô la, điều này sẽ tạo thêm một bước đệm để mua thêm phần cứng. Giá cổ phiếu của Hut 8 vẫn tăng hơn 115% kể từ đầu tháng Giêng.

Trong một chặng đường dài, giá cổ phiếu Hut 8 chắc chắn sẽ lao dốc trừ khi nó chấp nhận Bitcoin, hiện được tìm thấy trên chuỗi khối Bitcoin SV và trở thành một bộ xử lý giao dịch. Mặc dù dự báo này nghe có vẻ thảm khốc, nhưng đó là kết luận hợp lý của việc tiếp tục hỗ trợ một hệ sinh thái blockchain BTC chứa đầy tham nhũng trắng trợn và những người quảng bá chương trình Ponzi sống bằng thời gian vay mượn.

Trùng hợp với việc tăng lương, công ty đã thông báo Giám đốc tài chính của mình sẽ từ chức. Jimmy Vaiopoulos, giám đốc tài chính của công ty, sẽ từ chức vào ngày 26 tháng 4. Thông cáo báo chí nói rằng Jimmy sẽ ở lại Hut 8 với vai trò cố vấn sau khi anh được giao trách nhiệm cho Giám đốc tài chính sắp tới Shane Downey, CPA, CA.

Jaime Leverton, Giám đốc điều hành của Hut 8 cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Shane với tư cách là Giám đốc tài chính của Hut 8 Mining. Shane có bề dày kinh nghiệm và sự nhạy bén trong M&A và tài chính doanh nghiệp, đồng thời có thành tích mang lại kết quả tốt với tư cách là Giám đốc tài chính của một công ty phát hành báo cáo được niêm yết TSX. ” “Chúng tôi muốn cảm ơn Jimmy vì tất cả những đóng góp to lớn của anh ấy cho Công ty và chúng tôi rất vui vì anh ấy sẽ vẫn là nguồn lực quý giá cho nhóm của Hut 8 trong tương lai.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận