Trang chủ Thị trường Hai bộ sưu tập NFT ‘Godzilla Vs Kong’ sẽ được phát hành tại Terra Virtua

Hai bộ sưu tập NFT ‘Godzilla Vs Kong’ sẽ được phát hành tại Terra Virtua

bởi Thanh Bình

Legendary Entertainment, công ty đứng sau sản xuất bộ phim Godzilla vs Kong, đã thông báo rằng họ sẽ phát hành hai Bộ sưu tập Godzilla vs Kong NFT mới và độc quyền với sự hợp tác của nghệ sĩ tiền điện tử Kobe Abdo, cũng được biết đến với tên nghệ sĩ của anh ấy là BossLogic và Terra Virtua, một nền tảng sưu tầm kỹ thuật số dựa trên blockchain tập trung vào trải nghiệm di động, AR và VR.

Việc phát hành bộ sưu tập trùng với ngày phát hành phim tại các rạp chiếu phim ngày hôm nay. Hai dòng sưu tập kỹ thuật số sẽ có sẵn trên Terra Virtua, trong khi một phiên bản giới hạn có tên “Legends Will Collide” sẽ có trên Makersplace, một thị trường NFT. Người hâm mộ của bộ phim sẽ có thể mua bắt đầu từ ngày 31 tháng 3, 3:30 chiều, Giờ ban ngày Thái Bình Dương, sáu giờ kể từ thời gian báo chí.

“Godzilla vs. Kong đã có một buổi ra mắt quốc tế đáng kinh ngạc và chúng tôi rất vui mừng mang nguồn năng lượng đó vào chuỗi khối. Cả BossLogic và Terra Virtua đều là những đối tác hoàn hảo cho dự án này vì họ là những người hâm mộ thực sự của thương hiệu, vô cùng sáng tạo và đề cao chất lượng rất cao với các sáng tạo của họ. Chúng tôi mong muốn làm hài lòng người hâm mộ với sự hợp tác này, ”James Ngô, Phó Giám đốc Điều hành Quản lý Nhượng quyền của Legendary Entertainment cho biết.

Bộ sưu tập bảy phần do Vincent Harrison của iv Gallery giám tuyển và liệt kê các tiêu đề sau cho mỗi phần: “God vs. King”, “King vs. God”, “MachineGod”, “Legends will Collide”, “One Will Fall, “Godzilla Steps Up” và “Kong Steps Up.”

Sự hợp tác này đánh dấu một ngành công nghiệp đầu tiên và bộ sưu tập là bản phát hành nghệ thuật NFT đầu tiên được thực hiện với sự hợp tác của một xưởng phim chuyển động lớn. “Đây là bản phát hành nghệ thuật chính thức đầu tiên của studio NFT, một minh chứng cho tư duy tiến bộ, bên ngoài của Legendary, và hỗ trợ nghệ thuật dưới nhiều hình thức, ”Harrison nói.

“Tôi vô cùng hào hứng khi được hợp tác với Legendary Entertainment trong một sự kiện hoành tráng như vậy với hai trong số các rạp chiếu phim có IP quý giá nhất được tập hợp lại để mang đến một trải nghiệm kinh hoàng. Bản thân tôi là một người hâm mộ đông đảo, điều này thực sự đặc biệt đối với tôi, ”

BossLogic chia sẻ.

Terra Virtua, nơi tổ chức phòng trưng bày nghệ thuật thực tế ảo và thực tế tăng cường, đã tạo ra các mô hình 3D của Godzilla và Kong, cũng như các nhân vật khác trong phim.

“Thương hiệu nhượng quyền này là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất trên thế giới. Những nhân vật này đã xuất hiện trên màn ảnh của chúng tôi hơn 88 năm, vì vậy có thể nói rằng chúng tôi rất vui mừng về việc đưa bộ phim ghép nối này vào thư viện sưu tầm kỹ thuật số Terradome thông qua ứng dụng của chúng tôi là một lời nói nhỏ ”,

đồng sáng lập Terra Virtua, Gary Bracey chia sẻ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận