Trang chủ Đầu tư Goldman Sachs cung cấp các khoản đầu tư Bitcoin trong quý 2 – Exec

Goldman Sachs cung cấp các khoản đầu tư Bitcoin trong quý 2 – Exec

bởi Tiến Mạnh

Người khổng lồ ngân hàng đầu tư của Mỹ, Goldman Sachs được cho là có mục tiêu cung cấp các phương tiện đầu tư đầu tiên cho bitcoin (BTC) và các tài sản kỹ thuật số không xác định khác cho khách hàng của nhóm quản lý tài sản tư nhân của mình trong quý hai.

Ngân hàng đang xem xét cuối cùng cung cấp một “phổ đầy đủ” các khoản đầu tư tiền điện tử “cho dù đó là thông qua bitcoin vật lý, các công cụ phái sinh hay các phương tiện đầu tư truyền thống”, CNBC đưa tin, trích lời Mary Rich, người đứng đầu toàn cầu mới về tài sản kỹ thuật số cho bộ phận quản lý tài sản tư nhân của Goldman .

Theo cô ấy, một số khách hàng đang coi tiền điện tử này là hàng rào chống lại lạm phát và bối cảnh vĩ mô, trong khi cũng có “một số lượng lớn khách hàng cảm thấy như chúng ta đang ngồi ở buổi bình minh của một Internet mới trong một số và đang tìm cách tham gia vào không gian này. “

Như đã báo cáo trước đó vào tháng 3, Goldman cho biết họ nhận thấy nhu cầu về BTC ngày càng tăng không chỉ giữa các nhà đầu tư tổ chức mà còn trong ngành quản lý tài sản tư nhân.

“Tôi nghĩ rằng khá công bằng khi nói rằng tất cả các cuộc thảo luận về khách hàng tổ chức của chúng tôi thực sự tập trung vào bitcoin. Rất may, những câu hỏi không thực sự là “Nó là gì”. Đó là về cách chúng ta có thể tiếp cận, công cụ chúng ta có thể giao dịch là gì và Goldman đang cung cấp những gì ngày hôm nay, ”

Mathew McDermott, Trưởng bộ phận Tài sản Kỹ thuật số của Bộ phận Thị trường Toàn cầu của Goldman Sachs, cho biết vào thời điểm đó.

Cũng như đã báo cáo, Goldman Sachs đang khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình và bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai BTC và các khoản chuyển tiếp không thể giao cho khách hàng của họ.

Vào lúc 13:14 UTC, BTC giao dịch ở mức 58.129 USD và giảm 1,4% trong một ngày, giảm mức tăng hàng tuần xuống còn 6,5%. Giá tăng 29% trong một tháng và 808% trong một năm.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận