Trang chủ CoinAltcoin Giá BTT giảm 40% sau khi tăng ấn tượng

Giá BTT giảm 40% sau khi tăng ấn tượng

bởi Thanh Bình

Sau sự gia tăng lớn về giá BTT, các nhà giao dịch đã mua tài sản tiền điện tử tin tưởng rằng mã thông báo được hỗ trợ bởi Justin Sun sẽ tiếp tục hoạt động ấn tượng của nó. Nhưng cho đến hôm nay, họ đã phải trải qua những khoản lỗ lớn, tương ứng với khoảng 40%.

Tỷ giá hối đoái giá BTT với Đô la Mỹ đã giảm khoảng 40% không lâu sau khi ở mức giá kỷ lục 0,0134 đô la, cho phép đặt câu hỏi liên quan đến nguyên nhân của đợt tăng giá đột ngột của BitTorrent. Cần lưu ý rằng các báo động trước đó đã được đưa ra về việc không có các yếu tố vững chắc cần thiết để hỗ trợ giá BTT đi lên.

Tuy nhiên, mùa altcoin, còn được gọi là mùa thay thế, có mặt trong sự tăng giá của BitTorrent, ở một mức độ nào đó đã tạo ra lý do cho sự gia tăng giá trị BTT. Đó là một dấu hiệu cho thấy sự phát triển của các tài sản kỹ thuật số đối thủ của Bitcoin. BitTorrent đã ghi nhận mức tăng trưởng khổng lồ so với các tài sản tiền điện tử quan trọng như ETH, BNB, XRP, LTC, v.v.

Ý nghĩa của việc giảm giá BTT trên diện rộng

Giá BTT giảm không ảnh hưởng nhiều đến quá trình tăng giá ấn tượng trong dài hạn của nó. Tỷ giá hối đoái của nó với Đô la Mỹ vẫn tăng khoảng 3000% so với đầu năm. Tuy nhiên, điều này đã làm cho cặp BTT / USD có vẻ được định giá quá cao, nhưng đó là dấu hiệu cho thấy cặp này sẽ nhận được hỗ trợ phiên trong thời gian không xa.

BitTorrent, trong một nỗ lực để giảm sự cường điệu của sự gia tăng của BTT, đã công bố một bản cập nhật phát triển ngắn. Một trong những bản cập nhật này đã nêu bật khả năng của hệ thống tệp BTT trong việc tăng cường phân quyền mạng thông qua các bài kiểm tra bảo vệ ở cả hai đầu của dòng máy khách và máy chủ.

Tuy nhiên, những cập nhật này trước khi giá BTT giảm.

Có vẻ như BTT sẽ có thể đạt được hỗ trợ trong đường trung bình động 20-4H hoặc 50-4H của nó. Nếu vì lý do nào đó, giá BTT cố gắng duy trì trên mức đã đề cập trước đó, thì nó sẽ có cơ hội cao hơn để lấy lại đà cũ. Nếu không, BTT có thể giảm xuống mức hỗ trợ tháng 2 và tháng 3 là 0,001 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận