Trang chủ Phân tích Giá bitcoin có thể giảm trở lại mức 20.000 USD

Giá bitcoin có thể giảm trở lại mức 20.000 USD

bởi Minh Nam
Scott Minerd, Giám đốc đầu tư toàn cầu của Guggenheim, đã nói rằng giá Bitcoin, mặc dù cố gắng phá vỡ mức kháng cự 60.000 đô la, nhưng có thể giảm trở lại khoảng 20.000 đô la. Ông đã đưa ra dự đoán này trong một cuộc phỏng vấn trên CNN. Ông trùm tiền điện tử cho biết BTC đã bị mắc vào bong bóng đầu cơ khi ông so sánh tiền điện tử với Gamestop và các cổ phiếu Yolo khác.

“Khi chúng tôi gặp phải thời điểm rủi ro, chúng tôi có thể thấy $ BTC giảm xuống còn 20-30 nghìn đô la. Nhưng tôi nghĩ đối với các nhà đầu tư dài hạn, đó sẽ là một điểm vào lệnh tuyệt vời, ”

ông nói.

Cần lưu ý rằng giá thấp nhất của Bitcoin kể từ tháng 3 là 55.600 đô la. Đồng tiền điện tử số một đã không giảm xuống dưới 50.000 đô la trong tháng trước.

Dự đoán giá Bitcoin xung đột của minerd vào tháng 12

Trước đây, Minerd đã dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tăng cao tới 400.000 đô la, chỉ khi anh ta quay đầu giảm giá một lần nữa đối với tiền điện tử vào tháng 12.

Dự đoán tăng giá trước đây của anh ấy đã dẫn đến sự vui mừng tột độ và khi anh ấy quay sang giảm giá một lần nữa, anh ấy đã cảnh báo các nhà đầu tư về việc tiền điện tử đang tạo ra căng thẳng trong không khí. Mọi người tin rằng anh ấy đã thay đổi quan điểm của mình về giá Bitcoin để Guggenheim có thể mua nó với giá rẻ hơn.

Khi được hỏi về dự đoán tăng giá mạnh trong cuộc phỏng vấn với Chatterley, Minerd nói rằng tiền điện tử bellwether có thể đạt được mục tiêu như vậy trong khoảng thời gian kéo dài từ “10 đến 20 năm”.

Phân tích giá bitcoin

Bears đã kiểm soát thị trường tiền điện tử trong tuần khi thị trường có màu đỏ trên diện rộng. Giá Bitcoin giảm xuống còn 55.600 đô la, khiến một số lượng lớn các vị thế mua bị thanh lý.

Giá của Bitcoin đã có bước chuyển biến tồi tệ nhất trong ngày hôm nay và giảm từ mức cao nhất trong ngày khoảng 58.600 đô la xuống mức thấp nhất là 55.600 đô la, mất 3.000 đô la so với giá trị của nó. Tại thời điểm viết bài, giá dao động một cách do dự quanh mức 56.000 đô la.

Toàn bộ thị trường tiền điện tử theo sau mức giảm gần 10% hàng ngày của BTC. Ethereum giảm xuống còn 1.930 USD, giảm 8% trong 24 giờ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận