Trang chủ Đầu tư Gemini hợp tác với Mastercard để giới thiệu thẻ tín dụng tiền điện tử

Gemini hợp tác với Mastercard để giới thiệu thẻ tín dụng tiền điện tử

bởi Thanh Bình

Gemini hợp tác với Mastercard để ra mắt thẻ tín dụng tiền điện tử sẽ cung cấp phần thưởng Bitcoin lên tới 3% cho người dùng, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức mới nhất về tiền điện tử hôm nay.

Mastercard tiếp tục với những nỗ lực liên quan đến tiền điện tử bằng cách hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini để giới thiệu một thẻ tín dụng tiền điện tử mới. Thẻ tín dụng được mệnh danh là Gemini đã có hơn 100.000 người trên ví của nó nhưng có khả năng sẽ được tung ra trong mùa hè này.

gemini data, exchange, respondents, crypto, invest

Gemini hợp tác với Mastercard để mở rộng các tùy chọn tiền điện tử trên thị trường. Sàn giao dịch được thành lập và quản lý bởi cặp song sinh Winklevoss và họ cũng đã công bố sản phẩm mới nhất vào ngày hôm nay. Ngoài việc bao gồm thẻ Mastercard, Gemini cũng hợp tác với ngân hàng công nghiệp WebBank có trụ sở tại Utah.

Tuyên bố nêu ra một số tính năng chính của thẻ đã vượt qua 140.000 người trong danh sách chờ. Chúng bao gồm phần thưởng hoàn tiền lên đến 3% khi mua đủ điều kiện bằng BTC hoặc một số tài sản kỹ thuật số khác được liệt kê trên Gemini. Phần thưởng sẽ được tự động gửi ngay sau khi giao dịch vào tài khoản của chủ thẻ trên sàn giao dịch. Gemini cũng nói rằng thẻ sẽ không có phí thường niên cũng như hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 sẽ mang lại trải nghiệm vượt trội cho chủ thẻ.

Both Winklevoss, btc, bitcoin, chart

Thẻ sẽ có ba màu: bạc, đen và vàng hồng và sẽ không chứa số thẻ 16 chữ số. Thay vào đó, nó sẽ được truy cập dễ dàng thông qua tài khoản Gemini và sẽ yêu cầu xác thực hai yếu tố, như Giám đốc điều hành Tyler Winklevoss lưu ý:

“Khi nhiều khách hàng muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử, Thẻ tín dụng Gemini mang lại cho họ một điểm gia nhập dễ dàng và một cách dễ dàng để kiếm tiền điện tử như một phần thưởng mà không cần thay đổi chi tiêu hàng ngày của họ.”

Trước khi ra mắt, thẻ sẽ có sẵn ở tất cả 50 Tiểu bang Hoa Kỳ và sẽ được chấp nhận ở bất kỳ nơi nào Mastercard hoạt động.

Winklevoss đã vạch ra những nỗ lực gần đây của công ty thẻ liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử như một cột mốc quan trọng về việc áp dụng hàng loạt. Các báo cáo cũng cho thấy gã khổng lồ dịch vụ tài chính Hoa Kỳ đã quyết định hỗ trợ một số tài sản tiền điện tử khác trên mạng của mình. Linda Kirkpatrick, chủ tịch của Mastercard Bắc Mỹ lưu ý rằng phương pháp tiếp cận tiền điện tử của công ty có thể sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng:

“Công việc của chúng tôi với Gemini được xây dựng dựa trên vị trí này, kết nối nhu cầu của người tiêu dùng với tài sản thế hệ tiếp theo và mang lại trải nghiệm đột phá giúp xác định lại tương lai của phần thưởng và lợi ích thẻ.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận