Trang chủ Chưa được phân loại Fantom là Blockchain nhanh nhất trên thị trường sau khi ra mắt Go-Opera

Fantom là Blockchain nhanh nhất trên thị trường sau khi ra mắt Go-Opera

bởi An Bằng

Fantom là blockchain nhanh nhất trên thị trường tính đến cuối năm với các giao dịch chưa đến 1 giây nhờ vào đợt phát hành Go-Opera mới nhất, đây là bản nâng cấp mạng quan trọng nhất, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức blockchain mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Fantom cung cấp giải pháp hiệu suất cao cho những hạn chế của các nền tảng blockchain khác, chuyên cung cấp tốc độ giao dịch nhanh hơn và phí giao dịch cũng thấp hơn. Với bản nâng cấp mạng mới nhất, Fantom là blockchain nhanh nhất trên thị trường về tốc độ giao dịch. Fantom là một nền tảng lớp 1 được xây dựng dựa trên giao thức đồng thuận BFT mà không cần sự cho phép, đảm bảo rằng blockchain có một loạt các phân quyền, khả năng mở rộng và bảo mật để cạnh tranh với các tổ chức ngân hàng khác. Một số tính năng xác định chính bao gồm tốc độ, giao dịch từ 1 đến 2 giây và chuyển sang các giây phụ với bản nâng cấp mới.

Fantom tương thích với EVM để đáp ứng các tiêu chuẩn cuối cùng của ngành, do đó các nhà phát triển có thể triển khai ngay lập tức các hợp đồng thông minh Solidity và Vyper giống như cách họ sẽ làm trên Ethereum bằng các công cụ mà họ đã sử dụng để có tốc độ nhanh hơn. Fantom tự hào về mức phí thấp vì phí giao dịch thường không quá một phần trăm nên nó không đồng bộ và cho phép người dùng xử lý các lệnh vào những thời điểm khác nhau. Fantom an toàn và có thể hỗ trợ một phần ba số nút bị lỗi mà không có người tham gia cụ thể nào với tư cách là người dẫn đầu trong giao thức PoS không người dẫn đầu.

Với nâng cấp mạng Go-Opera hoàn toàn mới, họ đã viết lại hoàn toàn một số khía cạnh của cơ sở mã để tối ưu hóa cuối cùng trong tốc độ giao dịch nhanh. Thời gian trung bình để hoàn tất là khoảng 1 giây trong khi đồng bộ hóa P2P nhanh hơn 3 lần và các nút mới tham gia mạng được đồng bộ hóa hiệu quả hơn. Sự phát ra các sự kiện cũng nhanh hơn với ít hơn khoảng hai lần sự kiện trên mỗi khung hình. Phát xạ hiệu quả ngay cả trong điều kiện mạng bị lỗi, do đó, để sắp xếp và thiết lập một vài nút sau khi di chuyển, các nhà khai thác nút sẽ tải xuống tệp và không cần xử lý các sự kiện trước đó.

Khi nói đến tương lai, Fantom vẫn có kế hoạch về các cuộc gọi di cư kéo dài hàng giờ. Sau khi di chuyển, người dùng Fantom sẽ được hưởng lợi từ thời gian xác nhận thấp nhất hiện có và có các lộ trình nhanh hơn để yêu cầu phần thưởng đặt cược cho chủ sở hữu hợp pháp.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận