Trang chủ Coin Ethereum đạt $2K lần đầu tiên trong tháng

Ethereum đạt $2K lần đầu tiên trong tháng

bởi Diễm Thư

Ethereum lần đầu tiên đạt $2K kể từ tháng 2, đây là mục tiêu chuẩn cho nhiều nhà đầu cơ giá lên khi họ chờ đợi một cuộc biểu tình trong thị trường tiền điện tử lớn thứ hai, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức ethereum mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Tỷ giá hối đoái ETH / USD đã tăng lên đến $ 2007 trong phiên giao dịch Châu Á – Thái Bình Dương và sự di chuyển của cặp tiền này lên xuống trùng với sự sụt giảm của chỉ số thống trị BTC, đây là chỉ số đo lường vốn hóa thị trường BTC tiền điện tử so với phần còn lại của tiền điện tử thị trường xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020. Chỉ số lao dốc cho thấy dòng vốn cao chuyển sang các đối thủ BTC có thể đẩy giá ETH lên cao hơn. Các loại tiền điện tử khác như Litecoin, Bitcoin Cash, Binance Coin và Chainlink tăng cao hơn trong “mùa altcoin”.

Câu hỏi vẫn còn là liệu Ethereum có thể tiếp tục giao dịch trở lên khi nó giao dịch gần phạm vi $ 2000, vốn được biết đến với việc bắt đầu bán tháo lớn hay không. Một nhà phân tích trên Twitter tin rằng cặp ETH / USD phải xác nhận mức đóng cửa hàng ngày trên $ 2000 để chuyển mức thành hỗ trợ và nếu cặp này cố gắng làm được điều đó, nó sẽ không gặp phải sự kháng cự nào trong việc kéo dài mức tăng trên $ 2500. Nhà phân tích đã viết:

“Đóng cửa hàng ngày trên $ 2k sẽ là mức đóng cửa hàng ngày cao nhất mà Ethereum đã thấy. 2,5k được lập trình cho cuối tháng này. ”

Các nguyên tắc cơ bản gần đây đã hỗ trợ một kịch bản tăng giá và đợt phục hồi mới nhất trên thị trường ETH theo sau quyết định của Visa về việc khởi chạy giao dịch stablecoin trên nền tảng thanh toán cũ. Mã thông báo được chốt bằng đô la được đề cập là USDC hoạt động trên chuỗi khối Ethereum. Trong khi đó, tỷ phú Mark Cuban thừa nhận rằng ông sở hữu rất nhiều mã thông báo ETH và ca ngợi các tính năng của hợp đồng thông minh sẽ hỗ trợ không gian DeFi đang bùng nổ và lĩnh vực NFT, như ông nói thêm:

“Đó là điều đã thay đổi trò chơi. Đó là điều khiến tôi phấn khích. [Và] đó là lý do tại sao nó rất giống với Internet.”

ETHUSD
Sự phân kỳ giảm giá của Ethereum bù đắp cho kịch bản tam giác tăng của nó.
Nguồn ETHUSD trên TradingView.com

Danh mục đầu tư của ông Cuban bao gồm 70% BTC, 30% ETH và 10% các loại tiền điện tử khác. Ethereum đạt $2K lần đầu tiên trong nhiều tháng và phá vỡ tam giác đối xứng, một mô hình hợp nhất xuất hiện trong xu hướng tăng. Điều này làm tăng tiềm năng của tiền điện tử để ghi lại một động thái tăng giá mở rộng với các mục tiêu cao bằng độ dài của xu hướng trước đó. Điều này đặt cặp tiền trên đường hướng tới $ 3000 và tam giác đối xứng gợi ý về việc trở thành một mô hình tam giác tăng dần có thể từ chối sự bứt phá trên $ 2000.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận