Trang chủ Coin Ethereum đã tàn phá bàn tay yếu ớt, tiếp tục tăng lên 2.600 đô la

Ethereum đã tàn phá bàn tay yếu ớt, tiếp tục tăng lên 2.600 đô la

bởi An Bằng

Ethereum dường như đã tiếp tục xu hướng tăng sau một thời gian hợp nhất kéo dài một tuần.

Ethereum đã trở lại trong sắc xanh sau khi loại bỏ những kẻ yếu ớt. Áp lực mua tiếp tục có thể đẩy ETH lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Rung động trước khi đột phá

Sau khi thoát ra khỏi tam giác đối xứng vào ngày 31 tháng 3, Ethereum đã tăng gần 16% lên mức cao nhất là 2.160 đô la. Việc tăng giá đã gặp phải sự gia tăng đáng kể trong việc chốt lời dẫn đến mức giảm 10,70%.

Total Ethereum Liquidation by Bybt
Tổng thanh lý Ethereum theo Bybt

Nhiều nhà giao dịch có mức trung bình quá lớn đã bị bất ngờ khi các vị thế ETH dài trị giá gần 230 triệu đô la đã được thanh lý trên toàn bộ diện tích.

Các khoản lỗ lớn đã khiến những người tham gia thị trường hoảng sợ khi tâm lý đối với Ether giảm xuống mức thấp nhất được ghi nhận kể từ đầu năm.

Các nhà giao dịch hiểu biết đã thực hiện chiến lược giao dịch theo cảm tính ngược lại này. Santiment đã ghi nhận sự sụt giảm đáng kể về số lượng mã thông báo Ether được giữ trên các sàn giao dịch trong suốt đợt điều chỉnh gần đây nhất.

Nền tảng phân tích hành vi cho rằng hành vi thị trường như vậy có thể làm giảm tiềm năng đi xuống của Ethereum và dẫn đến một đợt tăng giá khác.

“Số lượng Ethereum trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm xuống thấp hơn, khi ngày càng có nhiều quỹ chuyển vào ví cứng và các tùy chọn dựa trên DeFi. Đây là một dấu hiệu tốt cho những người nắm giữ ETH, vì nguồn cung trao đổi ít hơn đồng nghĩa với việc giảm khả năng xảy ra các đợt bán tháo lớn,”

Santiment nói.
Ethereum Supply on Exchanges by Santiment
Nguồn cung Ethereum trên các sàn giao dịch của Santiment

Tiếp tục xu hướng tăng của Ethereum

Thật thú vị, Ethereum đã khởi động vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 4, đúng lúc, đang trở lại đúng hướng để đạt được tiềm năng tăng giá của nó. Người khổng lồ về hợp đồng thông minh đã tăng 7% kể từ khi mở cửa hàng ngày, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.212 đô la.

Dựa trên chiều cao của trục y của tam giác đối xứng, Ether có nhiều chỗ hơn để đi lên. Sự hình thành kỹ thuật này ước tính rằng ETH có thể tăng thêm 15% nữa đối với mức thoái lui Fibonacci 141,1% hoặc 161,8%.

Các mục tiêu tăng giá tiềm năng này lần lượt ở mức $ 2,480 và $ 2,720.

Ethereum US dollar price chart
ETH / USD trên TradingView

Điều đáng chú ý là miễn là Ethereum giữ trên mức hỗ trợ $ 2.050, tỷ lệ cược sẽ tiếp tục có lợi cho phe bò. Nếu không làm như vậy có thể kích hoạt một đợt giảm giá khác xuống mức thoái lui Fibonacci 78,6% ở mức $ 1,860 trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận