Trang chủ Coin Ethereum có phải là mức cao mới mọi thời đại không?

Ethereum có phải là mức cao mới mọi thời đại không?

bởi Diễm Thư

Ethereum (ETH) tăng 9,77% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức $ 2,428 tại thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Tiền điện tử lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường đã có một đợt tăng giá đáng chú ý kể từ khi nó phá vỡ kỷ lục trước đó là 1.400 đô la được thiết lập vào năm 2018. ETH gần đây đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trên 2.400 đô la.

Nhà phân tích tiền điện tử Carl Martin tweet dưới bút danh “Mặt trăng” tin rằng đã đến lúc phải đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới của Ethereum.

Cảm xúc của ông được lặp lại bởi nhà giao dịch thị trường Michael van de Poppe, người gần đây đã thừa nhận rằng Ethereum đã để mắt đến mức giá $ 5K.

Một cuộc biểu tình lên 3.000 đô la và hơn thế nữa có vẻ đã được thiết lập

Nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment đã nghiên cứu sâu về cuộc biểu tình ETH hiện tại và lưu ý rằng xu hướng tăng lên 3 nghìn đô la và hơn thế nữa dường như đã được thiết lập nhờ sự bùng nổ của các lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi).

Nhiều người tham gia hơn đang tham gia vào mạng Ethereum, được Glassnode thừa nhận. Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử tiết lộ rằng số lượng địa chỉ ETH nắm giữ hơn 0,01 đồng tiền đã đạt mức cao kỷ lục 14.416.121.

Với sự kiện hard fork Berlin của Ethereum sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 4 tại khối 12,244,000, hiệu suất gas tăng và khả năng bảo vệ nâng cao chống lại các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) dự kiến ​​sẽ được quan sát thấy. Bản nâng cấp Berlin là một cải tiến đối với mạng chính ETH 1.0 hiện tại và bao gồm bốn Giao thức cải tiến Ethereum (EIP).

Ethereum đã phải vật lộn với thách thức về phí gas cao, điều này đã có lúc khiến lĩnh vực DeFi trở nên không thực tế. Hơn nữa, chúng nằm ngoài tầm với của những nhà giao dịch bình thường.

Ethereum 2.0, được ra mắt vào tháng 12 năm 2020, cũng được coi là nhân tố thay đổi cuộc chơi trong việc giải quyết vấn đề này. Nó tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại sang khuôn khổ bằng chứng cổ phần, được quảng cáo là thân thiện hơn với môi trường và tiết kiệm chi phí.

Khi đồng hồ trôi qua, thời gian sẽ cho biết liệu Ethereum có tiếp tục đạt được ATH mới khi năm này diễn ra hay không.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận