Trang chủ Coin Ethereum có nhiều hỗ trợ hơn bao giờ hết, sẽ tăng thêm lần nữa lên 2600

Ethereum có nhiều hỗ trợ hơn bao giờ hết, sẽ tăng thêm lần nữa lên 2600

bởi Diễm Thư

Dispersion Holdings là một công ty đầu tư được tạo ra bởi những người đồng sáng lập Argo Blockchain, công ty chuyên về DeFi, và sắp ra mắt IPO trên Sàn giao dịch chứng khoán Aquis.

Tài chính phi tập trung, mà công ty đầu tư tập trung vào, là một công nghệ mang tính cách mạng sử dụng blockchain và tiền điện tử. Do đó, DeFi có thể cung cấp các dịch vụ tài chính khác nhau một cách nhanh nhất, rẻ nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Hầu hết các ứng dụng DeFi được xây dựng dựa trên Ethereum, nền tảng tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới.

Dispersion Holdings có một trong những thách thức quan trọng nhất trong chương trình nghị sự của mình – đó là sự phát triển của các công nghệ tài chính đang phát triển nhanh chóng ở các khu vực như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Canada. Công ty có kế hoạch đạt được mục tiêu này thông qua các khoản đầu tư lớn. Do đó, công ty có kế hoạch niêm yết cổ phiếu của quỹ đầu tư mạo hiểm trên Aquis và sẵn sàng chi 25 triệu bảng Anh để biến nó thành hiện thực. Dispersion Holdings cho biết họ có kế hoạch huy động khoảng 10 triệu bảng Anh trước chi phí bằng cách đặt 200 triệu cổ phiếu phổ thông, với giá 5p mỗi cổ phiếu, thông qua Novum Securities và nhà môi giới Tennyson Securities. Các giao dịch mua bán cổ phiếu đầu tiên dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối tháng này.

Tuy nhiên, một cách khác để đạt được mức độ phát triển cao trong công nghệ tài chính, Dispersion Holdings nêu bật việc giúp các công ty mới thành lập và các công ty giai đoạn đầu tối đa hóa cơ hội lợi nhuận và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của họ. Ví dụ: PLuto Digital Assets, một công ty tiền điện tử đã trở nên phổ biến trong một khoảng thời gian khá ngắn, cụ thể là từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2021, đã huy động được 40 triệu đô la trong vòng đầu tiên từ Argo Blockchain, một công ty khai thác tiền điện tử.

Hôm nay, công ty khởi nghiệp đang tích cực chuẩn bị cho IPO trên London Aquis Exchange, được đăng ký là ATS (Hệ thống giao dịch thay thế). Bước đầu tiên đối với Tài sản kỹ thuật số PLuto là xin phép FCA để niêm yết trên sàn giao dịch. Hơn nữa, để đạt được mục tiêu này, sự lựa chọn thuộc về Aquis là có lý do, bởi vì công ty cố gắng giảm thiểu sự chú ý đến chi tiết và báo cáo để nhanh chóng thực hiện kế hoạch của mình.

Nếu chúng ta nói về sự phát triển của Dispersion Holdings ở Canada, thì cần lưu ý đến Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX), nơi đã bắt đầu giao dịch Ethereum ETF (ETHR), sẽ được cung cấp cho khách hàng mà không tính phí hoa hồng. Trong số những thứ khác, Ethereum ETFs từ Purpose Investments và CI Global Asset Management cũng sẽ có sẵn để trao đổi khách hàng.

Nhà phát hành, Evolve, để đạt được lợi thế cạnh tranh trước ngày 31 tháng 5, sẽ từ chối tính phí 0,75% đối với các giao dịch và giảm chi phí cung cấp dịch vụ cổ phiếu, đồng thời cũng được hỗ trợ đáng tin cậy bởi tiền điện tử thực ETH.

Không phải vô ích mà Dispersion Holdings đã thu hút sự chú ý đến sàn giao dịch Canada, bởi vì đây là nền tảng đầu tiên ở châu Mỹ, nơi bạn có thể tự do giao dịch với cổ phiếu được hỗ trợ bởi Bitcoin và Ethereum.

Kết quả của những điều trên, chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng Ethereum, trong trường hợp điều chỉnh kéo dài, sẽ có thể tồn tại tốt hơn Bitcoin. Tuy nhiên, sự thống trị của nhóm thứ hai đã giảm xuống dưới 50% và ở mức 48,8%. Vốn hóa thị trường của Ethereum đạt đỉnh vào ngày 22 tháng 4 năm 2021 và lên tới 290,59 tỷ đô la, ngày nay vốn hóa là 271,06 tỷ đô la, vẫn đang giữ ở vị trí thứ 2, nhưng đã tăng khoảng cách so với BNB lên gần 200 tỷ đô la.

Sàn giao dịch Uniswap DeFi, được xây dựng trên nền tảng Ethereum, tự hào có sự tăng trưởng mạnh mẽ về vốn hóa.

Bất chấp nhược điểm chính của nó – hoa hồng cao, Ethereum vẫn là một đồng tiền hấp dẫn và các dự án được xây dựng trên cơ sở của nó đang được triển khai trên quy mô lớn hơn. Một số bản cập nhật mạng rất quan trọng được mong đợi trong năm nay, điều này sẽ làm giảm giá “gas” của mạng.

Về mặt phân tích kỹ thuật, ngày nay Ethereum đã chứng minh rằng nó chưa sẵn sàng từ bỏ dễ dàng như vậy và bật lên khỏi sự hỗ trợ quan trọng.

Giá Ethereum trên Overbit

Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang giao dịch trên mức kháng cự $ 2280, nếu ETH giữ trên mức kháng cự này, thì có thể chúng ta sẽ thấy mức tăng lên $ 2500 và $ 2600.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận