Trang chủ Coin Ethereum chuẩn bị cho mức cao nhất mọi thời đại mới

Ethereum chuẩn bị cho mức cao nhất mọi thời đại mới

bởi Minh Nam

Ethereum đang quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi vượt qua hàng rào kháng cự quan trọng.

Ethereum đã bắt đầu quý thứ hai với một cú nổ khi giá của nó đã tăng gần 9% trong 24 giờ qua. Sự thúc đẩy tăng giá đã cho phép ETH thoát ra khỏi mô hình hợp nhất, chỉ ra mức tăng hơn nữa trong tương lai.

Ethereum trước khi tiếp tục tăng

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã trải qua thời kỳ trì trệ kéo dài một tháng, tạo ra một loạt các mức cao thấp hơn và mức thấp hơn. Hành vi thị trường như vậy đã dẫn đến việc hình thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ hàng ngày của Ether.

Lệnh mua tăng đột biến đã cho phép ETH thoát ra khỏi mô hình hợp nhất. Bằng cách đo chiều cao của trục y của tam giác và thêm nó vào điểm đột phá, nó dự đoán rằng Ethereum đã sẵn sàng để tăng 37%.

Nếu được xác thực, áp lực tăng giá hơn nữa có thể đẩy Ethereum lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $2,560.

Ethereum US dollar price chart
ETH/USD trêm TradingView

Chỉ báo SuperTrend thêm độ tin cậy vào triển vọng lạc quan. Lớp phủ theo xu hướng đã lóe lên một tín hiệu “mua” trên biểu đồ hàng ngày khi giá Ethereum vượt qua ngưỡng kháng cự 1.930 đô la.

Đây là lần đầu tiên kể từ cuối tháng 10 năm 2020, SuperTrend chuyển sang xu hướng tăng giá. Quan trọng hơn, chỉ báo kỹ thuật này đã hai lần dự báo sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới ETH đã tăng lần lượt là 187,40% và 455,40%.

Mặc dù xu hướng hiện tại cho thấy Ethereum đang hướng đến mức cao nhất mọi thời đại mới, nhà phân tích thị trường Rekt Capital tin tưởng vào một đợt giảm giá trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Nhà phân tích cho rằng túi giá $ 1,925- $ 1,980 sẽ không dễ bị phá vỡ ngay lập tức. Do đó, Ether có thể sẽ bị buộc phải kiểm tra lại điểm đột phá của tam giác đối xứng trước khi nó tiến xa hơn.

Rekt Capital cho biết:

“Việc kiểm tra lại thành công có thể dẫn đến việc vượt qua [kháng cự].”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận