Trang chủ Coin ETH Lab ConsenSys đã huy động được 65 triệu đô la từ thẻ Mastercard và JPMorgan

ETH Lab ConsenSys đã huy động được 65 triệu đô la từ thẻ Mastercard và JPMorgan

bởi Đông Nghi

Phòng thí nghiệm ETH ConsenSys vừa huy động được 65 triệu đô la từ JPMorgan và Mastercard sẽ được sử dụng để xây dựng các sản phẩm trong Defi và Web3 như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức ethereum hôm nay.

Vườn ươm Ethereum sẽ sử dụng số tiền thu được để xây dựng sản phẩm và ETH Lab ConsenSys đã thông báo kết thúc đợt cuối cùng của vòng 65 triệu đô la. Các dịch vụ tài chính toàn cầu Mastercard, JPMorgan và UBS đã đầu tư vào nhiều công ty như Protocol Labs, Fenbushi, Maker Foundation, Alameda Research và LAO. các nhà đầu tư bổ sung bao gồm Quỹ Phát triển Nội địa Greater Bay Area, CMT Digital, Quotidion Ventures, Liberty City Ventures, v.v.

Consensys acquired, truffle, blockchain

Số tiền này sẽ được sử dụng để tạo các ứng dụng Web3 và tài chính phi tập trung và sự hợp lực khác nhau giữa hai bên với ConsenSys tập trung vào việc thương mại hóa các nền tảng dẫn đầu trong ngành này như là kênh phân phối cho các giao thức DeFi hàng đầu như người sáng lập Josep Lubin đã tuyên bố:

“Khi chúng tôi bắt đầu gây quỹ, điều quan trọng đối với chúng tôi là phải kiên nhẫn xây dựng một bảng giới hạn đa dạng, nhất quán với niềm tin của chúng tôi rằng tương tự như cách web phát triển, toàn bộ nền kinh tế sẽ tham gia cùng các nhà cách mạng trên một giao thức thế hệ tiếp theo. “Ngăn xếp phần mềm của ConsenSys thể hiện quyền truy cập vào nền tảng tin cậy mục tiêu tự động mới được kích hoạt bởi các giao thức phi tập trung như Ethereum.”

Raj Dhamodhaman, phó chủ tịch điều hành tài sản kỹ thuật số tại Mastercard giải thích lý do tại sao công ty tham gia vào vòng này:

“Enterprise Ethereum là một cơ sở hạ tầng quan trọng mà chúng tôi và các đối tác của chúng tôi đang xây dựng các ứng dụng thanh toán và phi thanh toán để tạo sức mạnh cho tương lai của Thương mại.”

Consensys là một công ty phần mềm ETH tích hợp có các sản phẩm đẳng cấp tuyệt vời đang hỗ trợ phát triển blockchain và trải nghiệm người dùng. Bộ sản phẩm hỗ trợ các mạng blockchain riêng tư và công cộng được phép đồng thời sẽ hỗ trợ mạng Ethereum lớp 2 và tạo điều kiện truy cập vào các giao thức liền kề như Filecoin, IPFS và các mạng khác.

ConsenSys đóng góp vào Ethereum 2.0 và các sản phẩm của nó là điểm tiếp cận chính của các nhà phát triển ETH, người tiêu dùng, doanh nghiệp và làm cho Web3 trở nên hữu ích và dễ tiếp cận hơn. Mặt khác, MetaMAsk là một trong những sản phẩm ConsenSys được sử dụng nhiều nhất với hơn 3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên cả phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Hơn 150.000 nhà phát triển sử dụng các API của Infura và khoảng 4,5 triệu nhà phát triển đã tạo và triển khai các hợp đồng thông minh với Truffle.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận