Trang chủ Công nghệBlockchain Enjin đã tạo ra Blockchain tập trung vào NFT trên Polkadot

Enjin đã tạo ra Blockchain tập trung vào NFT trên Polkadot

bởi Thanh Bình

Enjin đã tạo ra một blockchain tập trung vào NFT trên Polkadot và nó được đặt tên là Efinity, nhằm mục đích “nạp siêu” các mã thông báo không thể thay thế từ bất kỳ mạng nào, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Khi cơn mê NFT đang bùng nổ, công ty khởi nghiệp phát triển blockchain Enjin đã quyết định đi xa hơn bằng cách tung ra một mạng lưới phi tập trung mới dành riêng cho các bộ sưu tập tiền điện tử như công ty đã công bố. Giám đốc điều hành Enjin, Maxim Blagob cho biết:

“Chúng tôi đang tạo ra một chuỗi khối mang tính đột phá cho NFT, được xây dựng có mục đích để thúc đẩy sự ra đời của nền kinh tế tài sản kỹ thuật số tiên tiến trên phạm vi toàn cầu”.

Enjin đã tạo ra Efinity, một blockchain được xây dựng như một công cụ hỗ trợ trên mạng DOT và nhằm mục đích giải quyết một số vấn đề chính gây ra rắc rối cho các dự án hiện tại. Để bắt đầu, Efinity đã loại bỏ giao thức đồng thuận bằng chứng công việc chuyên sâu về năng lượng và tính toán, vì vậy theo thông báo, công nghệ này sẽ cho phép Efinity đạt được khả năng mở rộng, tốc độ, bảo mật, quyền riêng tư, quản trị và khả năng tương tác cao hơn. Peter Maurice, người đứng đầu các vấn đề công cộng tại Parity Technologies cho biết:

“Việc đúc NFT trên các mạng kế thừa rất tốn kém – về mặt tài chính và môi trường. Polkadot đã được thiết kế để giải quyết những thiếu sót về cấu trúc này, cung cấp một nền tảng để khởi chạy loại cơ sở hạ tầng cấp sản xuất mà Efinity đại diện cho NFT: rẻ hơn cho người sáng tạo và sạch hơn cho khí hậu.”

Đồng thời, NFT từ các blockchain khác có thể được chuyển đến Efinity và sẽ tạo ra một không gian phát triển mã thông báo chuỗi chéo như các nhà phát triển đã lưu ý. Phí giao dịch được lên kế hoạch thấp hơn nhiều so với ethereum nơi phí tăng mạnh. Theo bản phát hành, Efinity sẽ có thể xử lý tới 1000 giao dịch mỗi giây hoặc thậm chí nhiều hơn, so với Ethereum’s 15. Enjin COO Caleb Applegate tiếp tục:

“NFT nên dành cho tất cả mọi người. Xây dựng với Polkadot sẽ cho phép chúng tôi cung cấp một giải pháp có thể tiếp cận, có thể mở rộng, trao quyền cho tất cả mọi người tham gia vào nền kinh tế NFT mới nổi. Với mục tiêu hướng đến người dùng cuối, Efinity sẽ mang đến trải nghiệm thú vị, đơn giản và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người ”.

Efinity cũng sẽ có một hệ thống quản trị phi tập trung, có nghĩa là người dùng có thể gửi các đề xuất của họ mà các chủ sở hữu sẽ bỏ phiếu, như Blagov kết luận:

“Efinity là kết quả cuối cùng của sự tiến hóa công nghệ và tư tưởng kết tinh trong nhiều năm, kể từ khi chúng tôi đi tiên phong trong NFT vào năm 2017 — đó là một blockchain thế hệ tiếp theo, nhưng nó cũng là một ý tưởng, một phong trào, một tầm nhìn về một tương lai nơi thế giới kỹ thuật số là miễn phí, phi tập trung, mở và có thể truy cập được cho tất cả mọi người, ở mọi nơi ”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận