Trang chủ CoinBitcoin Dữ liệu mới cho thấy lợi nhuận ròng thu được từ Bitcoin trong sáu tháng liên tiếp

Dữ liệu mới cho thấy lợi nhuận ròng thu được từ Bitcoin trong sáu tháng liên tiếp

bởi Diễm Thư
Theo dữ liệu mới nhất của Bloqport, bitcoin, kết thúc tháng 3 với mức tăng tổng thể là 29%, hiện đã có màu xanh lục trong sáu tháng liên tiếp. Dữ liệu cũng cho thấy giá trị của tài sản tiền điện tử đã tăng gần gấp đôi từ giá đóng cửa vào tháng 12 năm 2020 là 29.383 đô la lên giá trị hiện tại là 58.647 đô la. Với sự chạy đua này, bitcoin đã vượt trội hơn nhiều tài sản khác bao gồm cả vàng.
New Data Shows Bitcoin Captured Net Gains For Six Consecutive Months

Một cuộc chạy đua bò chạy bằng nhiên liệu thể chế

Như được hiển thị bởi dữ liệu của công ty nghiên cứu và phân tích, hoạt động hiện tại của BTC bắt đầu vào đầu quý 4 năm 2020, khoảng thời gian trùng với các báo cáo gia tăng về các nhà đầu tư tổ chức mua lại tài sản tiền điện tử. Như được báo cáo bởi Bitcoin.com News, Microstrategy và Square Inc đã khởi động một làn sóng mới của các tập đoàn lớn và quỹ đầu cơ mua vào tài sản tiền điện tử. Ví dụ: vào ngày 7 tháng 10 năm 2020, Square Inc thông báo họ đã chuyển đổi 1% dự trữ tiền mặt (hoặc 50 triệu đô la vào thời điểm đó) thành BTC. Kể từ đó, nhiều công ty hơn bao gồm Tesla của Elon Musk đã tiết lộ số lượng BTC nắm giữ của họ.

Trong khi đó, khi nhiều nhà đầu tư tổ chức và các tập đoàn lớn tiếp tục tiết lộ vị trí BTC của họ, giá trị của tài sản tiền điện tử đã tăng lên. Ví dụ: sau khi ghi nhận mức tăng ròng 28% trong tháng 10, tài sản tiền điện tử đã tăng 43% vào tháng 11 và thêm 48% vào tháng 12.

Giải chạy thứ hai của BTC

Tháng 12 cũng chứng kiến ​​BTC vượt qua mức cao nhất mọi thời đại 2017/18 của nó chỉ dưới 20.000 đô la. Tương tự, BTC đã tăng trưởng hai con số trong ba tháng đầu năm 2021 với tháng ghi nhận mức tăng ít nhất.

New Data Shows Bitcoin Captured Net Gains For Six Consecutive Months

Tuy nhiên, theo dữ liệu của Bloqport, đây chỉ là lần thứ ba bitcoin ghi nhận mức tăng ròng trong sáu tháng liên tiếp trở lên. Lần chạy tương tự trước đây đã từng xảy ra vào năm 2012, giữa tháng 4 và tháng 9. Tuy nhiên, đó là khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2012 đến tháng 5 năm 2013 khi BTC ghi nhận mức lãi ròng hàng tháng liên tiếp.

Xét về các giai đoạn tồi tệ nhất đối với tài sản tiền điện tử, dữ liệu cho thấy rằng BTC đã có một số thời điểm kém nổi bật hơn trong năm 2011 và 2018.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận