Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá Tezos: Tezos đạt đỉnh $6,47, chuẩn bị thoái lui

Dự đoán giá Tezos: Tezos đạt đỉnh $6,47, chuẩn bị thoái lui

bởi Diễm Thư

Dự đoán giá Tezos hôm nay giảm vì thị trường đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $ 6,47 và tăng gần 40%. Hiện tại, mức tăng tiếp tục bị từ chối, cho thấy rằng chúng ta sẽ thấy một sự thoái lui trong vài ngày tới.

Tezos price prediction: Tezos peaks at $6.47, prepares to retrace 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử đã tăng cao hơn trong 24 giờ qua. Ripple (XRP) và Tezos (XTZ) nằm trong số những đồng tiền hoạt động tốt nhất, với mức tăng lần lượt là 29,5 và 20%. Phần còn lại của thị trường đi theo đà tăng và có khả năng đạt mức tăng tương tự vào cuối tuần này.

Dự đoán giá Tezos: Tezos đạt đỉnh $ 6,47, chuẩn bị thoái lui

XTZ / USD mở cửa ở mức 6,1 đô la sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 6,47 đô la vào ngày hôm qua và giảm nhẹ. Ngay bây giờ, hành động giá của Tezos đã giảm trở lại khi thị trường giao dịch gần với mốc 6 đô la. Nếu chúng ta thấy mức giảm sâu hơn nữa dưới 6 đô la, chúng ta có khả năng sẽ thấy mức giảm hơn nữa trong những ngày tới khi một mức thoái lui đáng kể hơn được thực hiện.

Biến động giá Tezos trong 24 giờ qua

Giá XTZ / USD dao động trong khoảng $ 5,16 – $ 6,47 khi thị trường chứng kiến ​​sự biến động lớn trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng vọt 284 phần trăm và đạt tổng cộng 1,47 nghìn tỷ đô la. Vốn hóa thị trường đã tăng lên 4,68 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử này ở vị trí thứ 30 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ XTZ / USD – XTZ thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $6,47

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy XTZ đang tìm cách đóng nến 4 giờ hiện tại rất giảm, điều này cho thấy rằng chúng ta sẽ thấy mức giảm sâu hơn nữa vào ngày hôm nay khi XTZ / USD có vẻ sẽ lấy lại một số mức tăng.

Tezos price prediction: Tezos peaks at $6.47, prepares to retrace
Biểu đồ 4 giờ XTZ / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, Tezos đã có thành tích tốt trong tháng qua. Sau khi tìm thấy mức hỗ trợ khoảng 3,2 đô la vào cuối tháng 2, thị trường đã củng cố trong hơn một tuần và kiểm tra lại mức hỗ trợ nhiều lần. Vào đầu tháng 3, hành động giá của Tezos cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự 3,8 đô la và bắt đầu có xu hướng cao hơn cho đến khi gặp mức kháng cự mạnh xung quanh 4,5 đô la.

Tezos đã dành phần lớn thời gian của tháng 3 để cố gắng vượt qua mốc 4,5 đô la, với những lời từ chối dẫn đến việc kiểm tra lại mức kháng cự trước đó ở mức 3,8 đô la làm hỗ trợ. Vào ngày 25 tháng 3, XTZ / USD đã kiểm tra lại mức hỗ trợ 3,8 đô la lần cuối và nhanh chóng lấy lại động lực cho đến khi mức kháng cự 4,5 đô la cuối cùng bị phá vỡ. Mức kháng cự được tìm thấy ở mức 4,8 đô la, sau đó thị trường điều chỉnh lại và thiết lập mức cao hơn rõ ràng, cho thấy đà tăng giá đang hình thành.

Tiếp theo là một cuộc biểu tình khác hướng tới vùng kháng cự chính tiếp theo xung quanh $ 5,4, dẫn đến mức tăng nhanh chóng hơn 25%. Vào cuối tuần qua, hành động giá của Tezos lại quay đầu giảm và quay trở lại mốc 4,7 đô la, nơi ngay lập tức có thể thấy sự từ chối đối với việc giảm giá tiếp theo.

Sau khi bị từ chối vì giảm thêm, XTZ / USD bắt đầu tăng cao hơn trong 24 giờ tới cho đến khi mức tăng đột biến nhanh chóng cuối cùng được thực hiện vào ngày hôm qua. Thị trường đã nhanh chóng vượt qua mức cao nhất trước đó là $ 5,4 và vài giờ sau đó, mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $ 6,47 đã được thiết lập.

Hiện tại, xung lượng giá của Tezos lại chuyển sang xu hướng giảm. Do đó, chúng ta có khả năng sẽ thấy sự thoái lui trong vài ngày tới. Khu vực rõ ràng nhất để đạt được mức thoái lui được nhìn thấy xung quanh mức kháng cự trước đó, hỗ trợ ở mức 5,4 đô la. Mức giá này cũng hợp lưu với mức thoái lui Fibonacci 61,8 từ mức tăng hiện tại. Khi đạt đến mức hỗ trợ này, một vị thế mua có thể được thực hiện với tiềm năng rủi ro / phần thưởng tốt.

Dự đoán giá Tezos: Kết luận

Dự đoán giá của Tezos là giảm khi thị trường cạn kiệt sau khi tăng gần 40% trong 24 giờ qua. Nến giảm 4 giờ hiện tại báo hiệu rằng mức giảm giá tiếp tục bị từ chối và chúng ta sẽ thấy một mức thoái lui đáng kể vào cuối ngày hôm nay. Một khu vực hỗ trợ tiềm năng nằm ở mức cao nhất trước đó là $ 5,4.

Trong khi chờ đợi giá Tezos giảm sâu hơn nữa, hãy xem dự đoán giá dài hạn của chúng tôi trên các altcoin tuyệt vời khác như Bitcoin Cash, EOS và Tron.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận