Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá Polkadot: DOT có thể bảo vệ mức hỗ trợ $28 không?

Dự đoán giá Polkadot: DOT có thể bảo vệ mức hỗ trợ $28 không?

bởi Thanh Bình

Sau khi leo lên mốc 35,0 đô la, giá Polkadot đã không thể tiếp tục đà tăng của nó và giá đã chứng kiến ​​sự sụt giảm ổn định và đã giảm xuống chỉ trên mốc 29 đô la. Trong khi người mua bảo vệ giá ở mức 29 đô la, áp lực giảm giá ngăn cản hành động giá tăng lên trên mốc 30 đô la.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn quan sát thấy tâm lý giảm giá trong 24 giờ qua, với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận mức lỗ trong khung thời gian. Các đồng tiền chính bị lỗ bao gồm Ripple’s XRP và BNB ghi nhận mức giảm lần lượt là 7,78 và 5,66%. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum lần lượt ghi nhận mức giảm 1,12 và 4,26%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho DOT / USDT

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà giảm đang giảm dần. Mặc dù biểu đồ vẫn có màu đỏ tại thời điểm viết, nhưng kích thước của biểu đồ đã giảm đáng kể. Qua các đường EMA, đường 26 EMA vẫn giao dịch trên đường EMA 12; tuy nhiên, sự khác biệt giữa cả hai là không đáng kể và chúng có thể cho thấy sự đảo chiều bất cứ lúc nào.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung tính dưới mốc 36.00 một chút và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong tuần qua. Vào thời điểm viết bài, chỉ báo RSI lại có một đợt tăng đột biến nhỏ về phía vùng quá mua, cho thấy đà tăng và bên mua đang chống lại.

Các dải Bollinger hiện đang rộng và sẽ mở rộng trong tương lai do sự hiện diện của các chân nến màu xanh lá cây đậm. Sự mở rộng của các dải cho thấy sự gia tăng biến động đối với giá Polkadot. Trong khi đó, vì giá đang củng cố dưới đường trung bình của dải, giá có thể cho thấy sự đảo chiều giảm giá bất kỳ lúc nào.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 15 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng đối với xu hướng giảm. Mặt khác, chỉ có một chỉ báo phát ra tín hiệu mua cho thấy đà tăng. Trong khi đó, mười chỉ báo nằm trên hàng rào, không hỗ trợ cho bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ chia sẻ tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu bán với 13 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng giảm so với chỉ bảy chỉ báo cho thấy động lượng tăng. Trong khi đó, sáu chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Những gì mong đợi từ giá Polkadot?

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá Polkadot sẽ tiếp tục xu hướng giảm khi giá lao xuống mốc $ 24,00. Việc bị từ chối gần đây ở mốc $ 32,00 đã khiến giá Polkadot phải đối mặt với áp lực bán thêm khiến nó giảm xuống mốc $ 28,00. Các chỉ báo ngắn hạn đang giảm và các phân tích kỹ thuật trung hạn cũng cho thấy sự giao nhau giữa xu hướng giảm cho thấy xu hướng giảm tiếp tục.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận