Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá Litecoin: LTC tìm thấy hỗ trợ ở mức $190, điều gì tiếp theo cho tài sản tiền điện tử?

Dự đoán giá Litecoin: LTC tìm thấy hỗ trợ ở mức $190, điều gì tiếp theo cho tài sản tiền điện tử?

bởi Thanh Bình

Hành động giá Litecoin đã tìm thấy hỗ trợ ở mốc $ 190,00 sau khi bị từ chối ở mức giá $ 217,00. Hiện tại, chỉ báo đã phục hồi lên mốc 200 đô la nhưng phải đối mặt với sự kháng cự trong việc leo lên trên mức này.

Cryptocurrency price and market capitalization • Coin360 • 20:51 UTC Apr, 04

Thị trường tiền điện tử rộng hơn cho thấy tâm lý thị trường hỗn hợp, với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận chuyển động nhẹ theo cả hai hướng. Các màn trình diễn đáng chú ý đã được ghi nhận cho Binance Coin ghi nhận mức tăng 6,6% và Solana ghi nhận mức tăng 7,65%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho LTC / USDT

Litecoin price prediction: LTC finds support at $190, what's next for the crypto asset? 1

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD đã cho thấy sự đảo chiều giảm giá vào ngày hôm qua khi giá Litecoin giảm từ trên 215 đô la xuống dưới mốc 200 đô la. Chỉ báo cho thấy đà giảm mạnh, như được quan sát trong biểu đồ màu đỏ lớn. Tuy nhiên, chỉ báo đã cho thấy đà giảm giá đang giảm dần trong những giờ gần đây khi giá tìm thấy hỗ trợ ở mốc $ 190,00.

Cả hai đường EMA đều đang di chuyển xuống dưới, nhưng đường 26 EMA đang bắt kịp với đường 12 EMA, cho thấy sự hiện diện tăng giá ở mức giá hiện tại.

Chỉ báo RSI là trung lập và giao dịch gần mức 50,00 khi giá ổn định trên THỊ TRƯỜNG $ 200. Chỉ báo này đã nhanh chóng tăng lên vùng quá mua vào ngày hôm qua nhưng sau đó đã giảm trở lại vùng trung lập. Chỉ báo đã được giao dịch dọc theo trục x trong những giờ gần đây khi hành động giá gặp khó khăn trong việc tạo ra động lượng.

Dải Bollinger mở rộng cho đến ngày hôm qua, nhưng kể từ khi bị từ chối ở mốc $ 215,00, chỉ báo đã bắt đầu hội tụ. Hiện tại, giới hạn trên và dưới của chỉ báo đang di chuyển vào trong, cho thấy sự biến động giá Litecoin giảm xuống. Giá đang tăng vào thời điểm báo chí nhưng phải đối mặt với sự kháng cự khi leo lên trên đường trung bình của chỉ báo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu mua có sức mạnh hợp lý, cho thấy hành động giá đi lên trong khung thời gian. Phân tích cho thấy 13 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính thể hiện sự hỗ trợ cho một hành động giá tích cực trong khung thời gian, trong khi chỉ có bốn chỉ báo cho thấy sự thoái lui giảm giá. Trong khi đó, chín chỉ số nằm trên hàng rào và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ nhấn mạnh tâm lý này và đưa ra tín hiệu “mua mạnh” với 15 chỉ báo ủng hộ hành động giá tăng so với chỉ một chỉ báo cho thấy ngược lại. Trong khi đó, 10 chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào hỗ trợ cho hai bên thị trường.

Những gì mong đợi từ giá Litecoin?

Litecoin price prediction: LTC finds support at $190, what's next for the crypto asset? 2

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá Litecoin sẽ kiểm tra lại mốc $ 215 khi giá thực hiện sự phục hồi hình chữ V về mức. Các phân tích kỹ thuật tích cực và các chỉ báo hỗ trợ cho thấy một sự bứt phá trong xu hướng tăng. Hơn nữa, khối lượng giao dịch tương đối cao cho phép hành động giá Litecoin đạt được động lực đáng kể đằng sau chuyển động.

Mặt khác, hành động giá Litecoin có thể bị từ chối ở một trong hai mức kháng cự $ 205 và $ 215. Bất kỳ sự từ chối nào như vậy có thể khiến giá Litecoin giảm xuống mốc $ 180,00 trước khi tìm thấy hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận