Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá Litecoin: LTC có thể vượt qua mức kháng cự $240 không?

Dự đoán giá Litecoin: LTC có thể vượt qua mức kháng cự $240 không?

bởi Bình An

Sau khi leo lên mốc 320 đô la, giá Litecoin đã không thể tiếp tục đà tăng của nó và giá đã phá vỡ mức 280,00 đô la, nơi nó dao động cho đến ngày 22 tháng 4, khi nó giảm xuống mốc 220 đô la. Trong khi người mua bảo vệ mức hỗ trợ, hành động giá đã không thể leo lên trên $ 240 do áp lực bán mạnh.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có tâm lý lạc quan trong 24 giờ qua, với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận lợi nhuận trong khung thời gian. Những người chơi chính bao gồm ADA và BNB ghi nhận mức tăng lần lượt là 14,79 và 9,75%. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum ghi nhận mức tăng 23,32 và 5,72%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho LTC / USDT

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà giảm đang giảm dần. Mặc dù biểu đồ vẫn có màu đỏ tại thời điểm viết, nhưng kích thước của biểu đồ đã giảm đáng kể. Trên các đường EMA, đường 12 EMA vẫn giao dịch bên dưới đường 26 EMA trong khi sự khác biệt giữa hai đường này là đáng kể; tuy nhiên, chúng có thể cho thấy sự đảo ngược bất cứ lúc nào.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung lập thấp hơn một chút so với mốc 44.00 và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong tuần qua. Vào thời điểm viết bài, chỉ số RSI lại có một mức tăng đột biến nhỏ về phía vùng quá mua, cho thấy rằng bên mua đang chống lại.

Các dải Bollinger hiện đang rộng và sẽ mở rộng trong tương lai do sự hiện diện của các chân nến màu xanh lá cây đậm. Sự mở rộng của các dải cho thấy sự gia tăng biến động đối với giá Litecoin. Trong khi đó, vì giá đang củng cố dưới đường trung bình của dải, giá có thể cho thấy sự đảo chiều giảm giá bất kỳ lúc nào.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 15 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng đối với xu hướng giảm. Mặt khác, chỉ có một chỉ báo phát ra tín hiệu mua cho thấy đà tăng. Trong khi đó, mười chỉ báo nằm trên hàng rào, không hỗ trợ cho bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ không có chung quan điểm này và trung lập, với 9 trong số 26 chỉ báo không đưa ra tín hiệu nào vào thời điểm báo chí. Trong khi đó, 9 chỉ báo đưa ra tín hiệu bán cho thấy xu hướng giảm so với 8 chỉ báo đưa ra tín hiệu mua cho thấy giá Litecoin đang tăng.

Những gì mong đợi từ giá Litecoin?

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá Litecoin sẽ giảm trở lại mốc $ 220,00 vì hành động giá vẫn đang đối mặt với áp lực giảm giá mạnh. Các phân tích kỹ thuật tiêu cực và các chỉ báo ngắn hạn giảm giá cho thấy mức giảm xuống mức tâm lý 200 đô la.

Ngược lại, nếu giá Litecoin vượt qua mốc $ 240,00, thì mức kháng cự tiếp theo nằm ở mốc $ 260,00. Tuy nhiên, điều đó khó có thể xảy ra với khối lượng giao dịch đang giảm dần.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận