Trang chủ Coin Dự đoán giá Ethereum: Những con bò đực ETH/USD nhắm tới $ 2.500 khi những con gấu chạy trốn

Dự đoán giá Ethereum: Những con bò đực ETH/USD nhắm tới $ 2.500 khi những con gấu chạy trốn

bởi Minh Nam

Đợt tăng giá của Ethereum đã vượt qua ngưỡng kháng cự 2.000 đô la khi nhiều lệnh mua được thêm vào mỗi giờ. Con số khối lượng tăng phản ánh xu hướng tăng giá cơ bản trong cặp này. Một xu hướng tăng đáng kể có thể kích hoạt các lệnh mua mới khá lớn từ cá voi ETH và đưa giá về mức 2.500 đô la.

Ethereum price prediction: ETH/USD bulls target $2,500 as bears run for cover 1

Phân tích dự đoán giá Ethereum cũng cho thấy sự hình thành hai đỉnh có thể xảy ra trong đợt tăng giá hiện tại. Mô hình điều chỉnh này có thể kích hoạt một đợt pullback khác có thể thấy giá chạm mức thấp nhất trong phạm vi 1.710 đô la.

Khi quý tháng 3 năm 2021 kết thúc, cặp ETH / USD đã đạt được thành công với mức tăng khoảng 160%. Sự gia tăng giá đã vượt trội so với Bitcoin khổng lồ. Việc theo đuổi không ngừng để chạm đến mức cao mới đã chứng kiến ​​khối lượng mới chất đống trong cặp ETH / USD. Biến động giá liên tục thách thức mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,041.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Mức cao nhất mọi thời đại mới là $2,081

Tại thời điểm viết bài, ETH / USD đã chạm mức cao mới là $ 2,081. Giá hiện tại của ETH / USD là $ 2,065 và gần với mức cao nhất mọi thời đại. Nếu cặp tiền này đóng cửa trên 2 nghìn đô la, những con bò đực sẽ đăng những mức cao nhất mọi thời đại mới trong những ngày tới vượt quá mức 2.081 đô la. Một động thái táo bạo như vậy sẽ rất khả quan đối với dự đoán giá Ethereum.

Bên cạnh quý thành công của ETH / USD, cặp tiền này cũng nhận được sự trợ giúp từ thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, vốn vẫn tương đối tích cực trong vài tháng qua. Chi phí liên quan đến Ethereum tăng, nhưng cặp tiền này được hưởng lợi từ giá gas cao hơn và một mạng lưới mạnh mẽ. Khi giá trị DeFi tăng vượt qua 45 tỷ đô la, cặp tiền này đang chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ trong các mục tiêu cao hơn chạm mức 2.500 đô la.

24 giờ qua đã chứng kiến ​​cặp ETH / USD đẩy giới hạn trên của Dải Bollinger. Kênh giá dốc đi lên chắc chắn đang tìm cách thoát ra khỏi giới hạn của các dải, nhưng các chỉ báo kỹ thuật quá mua đặt ra một thách thức. Mặc dù khối lượng tăng, cặp tiền này đang ở một vị trí đầy thách thức đe dọa quỹ đạo đi lên của dự đoán giá Ethereum.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD: Không dừng lại những con bò đực ETH với khối lượng tăng vọt

Ethereum price prediction: ETH/USD bulls target $2,500 as bears run for cover 2
Biểu đồ giá Ethereum theo TradingView

Các biểu đồ hàng giờ được trang bị với các xu hướng và mô hình đi lên. Các chân nến lớn chấm các biểu đồ bằng hai mẫu hình quan trọng. Đầu tiên, hình tam giác đối xứng, đang kéo giá lên theo từng thanh nến đi qua. Mô hình thứ hai là kênh giá tăng không lùi lại từ dải Bollinger Band được mở rộng quá mức. Các chỉ báo kỹ thuật này phản ánh rằng chu kỳ tăng giá vẫn còn mạnh và vẫn còn hơi tốt để đăng các mức cao mới trong dự đoán giá Ethereum.

Các nghiên cứu dự đoán giá Ethereum cũng tính đến các tín hiệu kỹ thuật hiện đang được phát triển quá mức. Ví dụ: RSI tại 76 là quá mua. Chỉ báo MACD ở mức âm 74 cho thấy một tín hiệu quá mua khác. Các nghiên cứu khác cũng cho thấy hoạt động mua lớn. Do đó, một đợt giảm giá nhỏ có thể sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày và đường trung bình động hàm mũ 10 ngày đều thấp hơn rất nhiều so với giá. Nó chỉ ra rằng mô hình tam giác tăng dần đang được xây dựng và cũng có thể giúp giá đi xa hơn. Cuối cùng, dự đoán giá Ethereum tăng được khuyến khích bởi sự suy yếu của đồng đô la Mỹ hỗ trợ thị trường tiền điện tử trong một mối quan hệ đảo ngược.

Kết luận dự đoán giá Ethereum: Đợt tăng giá mới đang diễn ra vượt qua mức 2.050 đô la

Sự điều chỉnh nhỏ vào tháng trước chứng kiến ​​giá xoắn ốc hướng tới mức thấp nhất là $ 1,680 cuối cùng đã kết thúc. Niềm tin của người mua thể hiện rõ qua khối lượng và thanh khoản. Có sự hỗ trợ mạnh mẽ tại điểm xoay $ 1.780. Tiếp theo, hành động mua sẽ tăng lên trong trường hợp giá giảm xuống còn 1.903 đô la. Các mức hỗ trợ và kháng cự đáng kể đã được kiểm tra và bây giờ các mức mở rộng Fibonacci đang hoạt động.

Có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn để đưa cặp tiền này lên mức cao mới. Nếu không có một cuộc biểu tình tiền điện tử kéo dài, cặp ETH / USD sẽ thấy mức kháng cự đáng kể ở mức 2.200 đô la và sau đó là mức 2.390 đô la. Cả hai mức này sẽ giới hạn bất kỳ mức tăng ngay lập tức nào. Bất kỳ sự đột phá bạo lực nào cũng có thể chứng kiến ​​việc mua vào gây sốt có thể đưa giá lên trên 2.500 đô la trong vài ngày tới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận