Trang chủ Coin Dự đoán giá Ethereum: Những con bò đực ETH/USD hưng phấn nhắm mục tiêu $ 2,321 tiếp theo

Dự đoán giá Ethereum: Những con bò đực ETH/USD hưng phấn nhắm mục tiêu $ 2,321 tiếp theo

bởi Tố Nga

Euphoria đang dần xây dựng trong cặp ETH / USD với những con bò đực nhắm mục tiêu vào các mức cao mới. Cặp Ethereum đang dần tăng lên đến phần cuối của kênh giá xuyên thủng và tiếp tục xu hướng tăng của ngày thứ Hai. Dải Bollinger mở rộng quá mức đang kéo dài để chứa các thanh nến tăng dần lớn hơn.

Ethereum price prediction: Euphoric ETH/USD bulls target $2,321 next 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Hiện tại, ETH / USD đang giao dịch gần $ 1,910. Tam giác đối xứng mới được hình thành thêm nhiều rung cảm tăng giá, tạo thêm niềm tin cho người mua. Không có gì ngạc nhiên khi các vị thế mua đang gia tăng trên nhiều sàn giao dịch. Tuy nhiên, các số liệu về khối lượng dưới mức trung bình có thể đóng vai trò điều chỉnh. Các chỉ báo kỹ thuật đang nóng lên có thể kích hoạt một đợt điều chỉnh ngắn hạn, nhưng nó có thể không kéo dài. Sự nhiệt tình tổng thể trong thị trường tiền điện tử có thể thúc đẩy một dự đoán giá Ethereum tăng khác.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Xu hướng tăng tự tin xuất hiện

Những người tham gia đã thấy giá Ethereum tăng 11% kể từ thứ Hai. Những người mua đang thống trị các biểu đồ và nó đã đi từ mức thấp $ 1,680 lên $ 1,887 hiện tại. Sự lạc quan từ Bitcoin cũng đang vang dội ở đây. Nó đang di chuyển đồng bộ với cặp BTC / USD hàng đầu với các mẫu hình nến mang tính xây dựng.

Đầu ngày hôm nay, Ethereum đã cảm thấy mức kháng cự phút gần $ 1,855, nhưng những con bò đực đã xử lý nó tốt. Đường xu hướng giảm hiện đã chuyển sang tương đối tích cực và giao dịch trên đường SMA 20 ngày. Tam giác đối xứng tăng dần cho thấy thách thức ở mức $ 1,944. Tuy nhiên, các nhà giao dịch đang tiến tới mức cao nhất mọi thời đại là $ 2.040.

Mặc dù chuyển động hiện tại có phần parabol, những người chơi thị trường nên dự đoán chuyển động zig-zag khi tuần tới. Các chuyển động qua lại có thể thách thức các điểm cực cao và thấp hơn của Dải Bollinger.

Biểu đồ 4 giờ ETH/USD: Các đỉnh mới vẫy gọi cặp

Ethereum price prediction: Euphoric ETH/USD bulls target $2,321 next 2
Biểu đồ giá Ethereum theo TradingView

Dự đoán giá Ethereum rất lạc quan đang đưa các đỉnh mới vào bảng xếp hạng. Các nhà giao dịch có vị thế mua nên xem xét phạm vi giá $ 2,321. Đây là phần mở rộng Fibonacci 1,382 phần trăm và là mục tiêu ngắn hạn phù hợp trong vài ngày tới. Các nhà phân tích cũng đang xem xét phạm vi 2.500 đô la sẽ xuất hiện sau khi đột phá tăng giá.

Một kịch bản tăng giá vừa phải hướng tới việc ETH / USD chạm mức $ 1,950. Hầu hết các chỉ báo kỹ thuật đều đang nhấp nháy các tín hiệu mua và phe bò đang dồn các lệnh mua. Hành vi chốt lời vẫn chưa được chú ý. Vào thời điểm báo chí, những con bò đực Ethereum đã hoàn toàn chịu trách nhiệm và đang đẩy giá về phía mức kháng cự 1.950 đô la.

Có thể hiểu, Ethereum đang gắn kết với BTC / USD, điều này cũng đang vượt qua những ngưỡng kháng cự nhỏ. Sự đình trệ của tuần trước một lần nữa được chuyển thành sự tích lũy mà không thể hiện thành một đợt tăng giá vững chắc. Biến động giá đang tăng lên cũng được nhấn mạnh bởi RSI, đang cho thấy mức 70. Chỉ báo MACD cũng đang hướng lên mà không có dấu hiệu cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm trong thời gian sớm.

Kết luận dự đoán giá Ethereum: Những con bò đực tự tin nhắm mục tiêu $ 2,100 tiếp theo

Ethereum đã nhanh chóng biến đợt pullback nhỏ thành một đợt mua khác. Những con bò đực đã nạp thêm cặp ETH / USD gần mức hỗ trợ $ 1,710. Sự mất giá chỉ là một hiện tượng tạm thời vì cặp tiền này đã tăng gần 11% trong ba ngày qua.

Thật kỳ lạ, dự đoán giá Ethereum vẫn không có dấu hiệu chậm lại. Lý do cho một đợt tăng giá kéo dài như vậy là do các chỉ báo kỹ thuật vẫn ở mức cao trong một đợt tăng giá kéo dài được thúc đẩy bởi tính thanh khoản. Parabolic SAR vẫn ở dưới nến, cho thấy nhiều nhiên liệu hơn trong cuộc biểu tình này trước khi bất kỳ sự hạ nhiệt nào vượt qua hành động giá trong dự đoán giá Ethereum.

Ở phía dưới, mức Fibonacci 50% ở mức $ 1,750 sẽ cung cấp hỗ trợ phong phú. Dự đoán giá Ethereum giảm đã hết hạn khi cặp tiền này vượt qua mức 1.920 đô la một cách tự tin. Sự lạc quan về gia hạn đang phản ánh về khối lượng nơi các thanh đang tăng dần. Hiện tại, phe bò đang chịu trách nhiệm và nhắm mục tiêu các mức cao hơn ngoài mức đỉnh $ 2.040.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận