Trang chủ Coin Dự đoán giá Ethereum: Ethereum phá vỡ 2.200 đô la, tiếp tục cao hơn trong ngày hôm nay

Dự đoán giá Ethereum: Ethereum phá vỡ 2.200 đô la, tiếp tục cao hơn trong ngày hôm nay

bởi Bình An

Dự đoán giá Ethereum hôm nay là lạc quan khi giá thị trường vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó ở mức 2.200 đô la và hiện đang tăng cao hơn để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại.

Ethereum price prediction: Ethereum breaks $2,200, set to continue higher today  1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể đã đạt được một số động lực trong những giờ qua, mặc dù kết quả hoạt động trái chiều vẫn được nhìn thấy trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin giao dịch với mức tăng 3,2%, trong khi Ethereum từ từ tiến tới mức tăng 2%. Ripple (XRP) đã đăng kết quả tốt nhất từ ​​các altcoin hàng đầu, tăng 15%. Mặt khác, Binance coin (BNB) và Filecoin (FIL) nằm trong số những đồng tiền hoạt động kém nhất, với gần 10% có màu đỏ.

Dự đoán giá Ethereum: Ethereum phá vỡ 2.200 đô la, tiếp tục cao hơn trong ngày hôm nay

ETH / USD đã mở ở mức $ 2,138 vào ngày hôm nay sau khi hợp nhất vào ngày hôm qua với những nỗ lực không thành công để tăng cả cao hơn và thấp hơn. Cho đến ngày hôm nay, chúng ta có thể thấy Ethereum nhanh chóng lấy đà và hiện đang phá vỡ ngưỡng kháng cự trước đó ở mức 2.200 đô la. Do đó, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong 24 giờ tới khi thị trường có vẻ sẽ đạt mức cao hơn nữa.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua

Giá ETH / USD đã dao động trong phạm vi từ $ 2.110 – $ 2.219, cho thấy sự biến động vừa phải. Khối lượng giao dịch đã tăng 19 phần trăm và đạt tổng cộng 23,7 tỷ đồng. Tổng vốn hóa thị trường đã đạt 256 tỷ đô la, có nghĩa là thị trường thống trị gần 12%.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD – ETH / USD đã tăng trên $ 2,200 trong những giờ qua

Ethereum price prediction: Ethereum breaks $2,200, set to continue higher today
Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy ETH / USD vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 2,200 và đang cố gắng thiết lập một mức cao khác.

Nhìn chung, Ethereum đã tiếp tục giao dịch trong đà tăng giá trong những tuần qua sau khi mức cao nhất được thiết lập vào khoảng 1.550 đô la vào cuối tháng 3. Kể từ đó, động lượng hành động giá Ethereum tăng đã đưa thị trường cao hơn 40%.

Đầu tháng này, chúng tôi đã thấy ETH / USD hợp nhất trong vài ngày dưới ngưỡng kháng cự $ 2.130, dẫn đến mức giảm đột biến mạnh mẽ vào ngày 7 tháng 4. Sau khi giá Ethereum tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 1,940, thị trường bắt đầu tăng trở lại cho đến khi một mức cao hơn khác được đặt ở mức $ 2,200.

Trong những ngày tiếp theo, ETH đã kiểm tra lại mức kháng cự $ 2.130 trước đó làm mức hỗ trợ và bắt đầu củng cố trên đó. Một nỗ lực không thành công để tăng cao hơn đã được nhìn thấy vào ngày hôm qua, với hành động giá quay trở lại mức hỗ trợ trước đó.

Qua đêm, Ethereum bắt đầu tăng cao hơn một lần nữa cho đến khi nó tiếp cận mức kháng cự $ 2,200. Sau một số từ chối, thị trường đã tăng vọt lên trên mốc 2.200 đô la và thiết lập mức cao địa phương ở mức 2.221 đô la. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng sẽ tăng thêm vào cuối ngày hôm nay khi ETH / USD có vẻ sẽ đẩy cao hơn khỏi mức kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó.

Ngoài ra, nếu một đợt tăng tiếp tục bị từ chối vào cuối ngày hôm nay, chúng ta có thể mong đợi một đợt thoái lui khác. Tuy nhiên, miễn là ETH / USD có thể tiếp tục giao dịch trên mức hỗ trợ 2.130 đô la, chúng ta sẽ thấy sự tăng giá hơn nữa vào cuối tuần này.

Phần kết luận

Dự đoán giá Ethereum là lạc quan vì mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 2.200 đô la đã bị phá vỡ. Do đó, chúng ta sẽ thấy mức tăng giá hơn nữa trong những giờ tới, với mục tiêu tiếp theo là 2.300 đô la.

Trong khi chờ đợi Ethereum tăng cao hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách khai thác Bitcoin. Để tìm hiểu thêm về các altcoin tuyệt vời khác, hãy xem hướng dẫn dài hạn của chúng tôi về Stellar và Polkadot.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận