Trang chủ Coin Dự đoán giá Ethereum: Ethereum kiểm tra lại 2.300 đô la, chuẩn bị cho một động thái khác cao hơn vào cuối tuần

Dự đoán giá Ethereum: Ethereum kiểm tra lại 2.300 đô la, chuẩn bị cho một động thái khác cao hơn vào cuối tuần

bởi Thanh Bình

Dự đoán giá Ethereum ngày hôm nay là tăng khi thị trường tăng đột biến vào đầu ngày hôm nay và hiện đang cho thấy đà tăng giá mạnh mẽ đẩy lùi trên 2.400 đô la. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH / USD sẽ thiết lập mức cao hơn nữa vào cuối tuần, với mốc 3.000 đô la là mục tiêu chính tiếp theo.

Thị trường tổng thể giao dịch trong sắc xanh khi mức tăng đột biến thấp hơn đã được nhìn thấy trên bảng trong những giờ qua. Bitcoin giao dịch với mức lỗ -1,6, trong khi Ethereum với -1 phần trăm. Một trong những màn trình diễn tồi tệ nhất từ ​​các altcoin lớn là Chainlink (LINK), với mức lỗ 6%. Trong khi đó, Dogecoin tiếp tục đẩy cao hơn và đã phá vỡ mốc 0,36 đô la với tổng mức tăng gần 160 phần trăm.

Dự đoán giá Ethereum: Ethereum kiểm tra lại 2.300 đô la, chuẩn bị cho một động thái khác cao hơn vào cuối tuần

ETH / USD đã mở ở mức $ 2,517 sau khi đẩy mạnh lên cao hơn dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,550. Không thể tăng thêm qua đêm và ETH / USD bắt đầu kiểm tra lại một số khoản lỗ. Ethereum đã giảm xuống mức hỗ trợ 2.300 đô la, nơi mà người ta đã thấy rõ sự từ chối mạnh mẽ về mức giảm sâu hơn, đưa giá thị trường trở lại trên 2.400 đô la. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng sẽ tăng thêm vào cuối tuần, với mục tiêu chính tiếp theo ở mức 3.000 đô la sẽ đạt được vào tuần tới.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua

Giá ETH / USD dao động trong khoảng $ 2,318 – $ 2,547, cho thấy mức độ biến động vừa phải. Tổng khối lượng giao dịch đã tăng 9 phần trăm và đạt tổng cộng 37 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn 281,4 tỷ đô la, có nghĩa là thị trường thống trị 12,67 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD – ETH trở lại trên $ 2,400 sau khi giảm đột biến

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy ETH / USD đóng cửa rất tăng trong 4 giờ qua khi việc kiểm tra lại mức hỗ trợ 2.300 USD đã gặp phải áp lực mua rất mạnh. Điều này sẽ báo hiệu cho các nhà giao dịch rằng dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong 24 giờ tới.

Kể từ khi thiết lập một mức dao động lớn ở mức $ 1,550 vào ngày 25 tháng 4, giá Ethereum đã tăng 65%. Động lượng tổng thể tiếp tục rất lạc quan vì cấu trúc hành động giá không cho thấy bất kỳ khả năng đảo chiều nào tính đến thời điểm hiện tại.

Trên đường cao hơn, Ethereum đã thiết lập một mức kháng cự mạnh khoảng 2.120 đô la, nơi thị trường đã củng cố trong vài ngày. Sau khi tăng đột biến xuống mức 1,940 đô la vào ngày 7 tháng 4, thị trường đã đảo chiều một lần nữa và chuyển sang mức 2,200 đô la. Một đợt củng cố trong vài ngày khác đã được chứng kiến ​​với mức kháng cự $ 2,120 hiện đóng vai trò là hỗ trợ. Do đó, nếu chúng ta thấy thất bại trong việc tăng cao hơn vào cuối tuần này, thì mức giá này có thể là mức giá để xem Ethereum thoái lui.

Tuy nhiên, hiện tại, đà tăng giá Ethereum vẫn đang tăng. Mặc dù đã phá vỡ dưới 2.400 đô la vào ngày 16 tháng 4 và nhanh chóng tăng vọt lên 2.300 đô la, Ethereum đã không thiết lập mức thấp hơn đáng kể. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ thấy mức tăng giá hơn nữa trong những giờ tới khi phe bò tìm cách giành lại quyền kiểm soát và thiết lập thêm mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tuần này. Sau khi mức cao nhất hiện tại là 2.550 đô la bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy Ethereum đang nhắm mục tiêu đến mốc 3.000 đô la, có nghĩa là mức tăng tiềm năng khoảng 25% trong thời gian còn lại của tháng 4.

Ngoài ra, nếu mức cao thấp hơn được thiết lập vào cuối tuần và những con gấu đẩy giá Ethereum xuống dưới 2.300 đô la, chúng tôi kỳ vọng mức thoái lui trung hạn lớn hơn nhiều trong tuần tới. Mốc 2.120 đô la đã đề cập trước đây là mốc đáng chú ý trong kịch bản này.

Phần kết luận

Dự đoán giá Ethereum là lạc quan khi phe bò nhanh chóng đẩy ETH / USD trở lại trên mốc 2.400 USD sau khi giảm đột biến mạnh vào đầu ngày hôm nay, đưa giá thị trường lên ngay trên mốc 2.300 USD. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH / USD sẽ tăng cao hơn trong vài ngày tới khi những con bò đực chuẩn bị đạt mốc 3.000 USD vào cuối tuần tới.

Trong khi chờ đợi sự phát triển hành động giá Ethereum tiếp theo, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về Ethereum miễn phí cũng như cách đầu tư vào Ethereum. Để tìm hiểu thêm về một altcoin tuyệt vời khác, hãy xem dự đoán giá Litecoin dài hạn của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận