Trang chủ Coin Dự đoán giá Ethereum: ETH tăng lên mốc $2600, điều gì tiếp theo?

Dự đoán giá Ethereum: ETH tăng lên mốc $2600, điều gì tiếp theo?

bởi Đông Nghi

Cuối cùng, sau khi vượt qua mốc 2650 đô la, giá Ethereum đã không thể tiếp tục đà tăng của nó và giá đã giảm xuống chỉ còn trên 2570 đô la. tương lai trước mắt nếu việc bán tiếp tục.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có tâm lý lạc quan trong bảy ngày qua với hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều ghi nhận lợi nhuận trong suốt khung thời gian. Những người chơi chính bao gồm DOGE và ADA ghi nhận mức tăng lần lượt là 8,81 và 4,22 phần trăm. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum lần lượt ghi nhận mức tăng 0,5 và 9,21%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho ETH / USDT

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà tăng đang giảm dần. Mặc dù biểu đồ vẫn có màu xanh vào thời điểm viết bài, nhưng kích thước của biểu đồ đã giảm đáng kể do giá phải vật lộn để leo lên mức 85,00. Trong khi đường 12 EMA vẫn giao dịch trên đường 26 EMA, sự khác biệt giữa hai đường này là không đáng kể và chúng có thể cho thấy sự đảo chiều bất cứ lúc nào.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung tính dưới mốc 60.00 một chút và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong tuần qua. Vào thời điểm viết bài, chỉ báo RSI đã có một mức tăng đột biến nhỏ về phía vùng quá bán cho thấy đà tăng giá đang suy giảm.

Các dải Bollinger hiện đang rộng nhưng cho thấy sự hội tụ khi giá Ethereum dao động quanh mốc $ 2570. Giá hiện đang quay trở lại điểm trung bình cách xa giới hạn trên cho thấy sự hội tụ xa hơn. Vào thời điểm viết bài, chỉ báo cho thấy giá Ethereum sẽ giảm thêm.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu mua với 14 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng đối với xu hướng tăng giá. Mặt khác, chỉ có hai chỉ báo đưa ra tín hiệu bán cho thấy sự thoái lui giảm giá. Trong khi đó, mười chỉ báo nằm trên hàng rào không hỗ trợ cho bất kỳ bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ chia sẻ tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu mua với 16 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng tăng so với chỉ ba chỉ báo cho thấy sự thoái lui giảm. Trong khi đó, bảy chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài

Những gì mong đợi từ giá Ethereum?

Hành động giá Ethereum hiện đang củng cố ở mức $ 2,600 trước khi ETH tăng lên trên. Hành động giá sẽ ổn định ở mức hiện tại trong vài thanh nến tiếp theo trước khi nó tiếp tục tăng lên đến mốc 3.000 đô la.

Vì các nhà giao dịch như vậy nên mong đợi Ethereum sẽ quan sát chuyển động đi ngang ở mốc 2.600 đô la trước khi giá tăng lên mốc 2.800 đô la. Các chỉ báo kỹ thuật và phân tích kỹ thuật trung hạn đều có xu hướng tăng cao càng khẳng định thêm cho gợi ý này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận