Trang chủ Coin Dự đoán giá Ethereum: ETH để kiểm tra lại mức hỗ trợ $2000

Dự đoán giá Ethereum: ETH để kiểm tra lại mức hỗ trợ $2000

bởi Bình An

Trong vài ngày qua, giá Ethereum đã vượt qua mốc $ 2600; tuy nhiên, nó đã không thể tiếp tục đà tăng của mình và đã giảm xuống dưới $ 2160.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có tâm lý giảm giá trong 24 giờ qua, với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận mức lỗ trong khung thời gian. Những người chơi chính đã ghi nhận mức thua lỗ bao gồm BNB và DOT ghi nhận mức giảm lần lượt là 16,62 và 14,47%. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum lần lượt ghi nhận mức giảm 10,42 và 12,13%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho ETH / USDT

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà giảm mạnh theo biểu đồ màu đỏ sẫm. Cho đến 12 giờ sáng hôm nay, chỉ báo đã cho thấy động lực tăng đối với hành động giá Ethereum; tuy nhiên, kể từ đó, chỉ báo cho thấy sự đảo chiều giảm giá khi đường 26 EMA vượt qua đường 12 EMA. Tại thời điểm báo chí, cả hai đường EMA tiếp tục giảm, với 12-EMA phân tách khỏi 26-EMA.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung lập trên mức 44.00 một chút và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong tuần qua. Kể từ ngày hôm qua, chỉ báo RSI đang giảm dần về phía vùng quá bán với độ dốc mượt mà cho thấy đà giảm giá cao.

Dải Bollinger hiện đang rộng nhưng sẽ hội tụ trước mắt do sự hiện diện của các thân nến màu đỏ sẫm. Sự hội tụ của các dải cho thấy sự biến động giảm đối với giá Ethereum. Trong khi đó, khi giá đang củng cố dưới đường trung bình của các dải, các dải sẽ nghiêng xuống trong một vài thanh nến tiếp theo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 14 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng đối với xu hướng giảm. Mặt khác, chỉ có hai chỉ báo đưa ra tín hiệu mua cho thấy sự thoái lui tăng giá. Trong khi đó, mười chỉ báo nằm trên hàng rào, không hỗ trợ cho bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ không có chung quan điểm này và vẫn trung lập với xu hướng tăng. Phân tích cho thấy 18 chỉ báo chia đều thành các vị trí trung lập và tăng giá trong khi tám chỉ báo cho thấy hành động giá giảm trong khung thời gian.

Những gì mong đợi từ giá Ethereum?

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá Ethereum sẽ tiếp tục rơi tự do khi giá quay trở lại mốc $ 2000. Phân tích kỹ thuật ngắn hạn là xu hướng giảm, trong khi các chỉ báo kỹ thuật như RSI vẫn cho thấy khả năng tiếp tục đi xuống. Hành động giá Ethereum hiện đang đối mặt với áp lực bán mạnh và cùng với tâm lý thị trường giảm; ETH có thể được dự đoán sẽ giảm xuống mức tâm lý $ 2000 trước khi tìm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Ngược lại, nếu người mua bảo vệ mức hỗ trợ $ 2200, ETH có thể tăng lên mức $ 2400 một lần nữa. Tuy nhiên, áp lực giảm giá mạnh sẽ dẫn đến một sự từ chối khác và hành động giá sẽ đình trệ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận