Trang chủ Coin Dự đoán giá ETH: Ethereum tăng lên các cột mốc mới, tiến gần hơn đến mốc 2.500 đô la

Dự đoán giá ETH: Ethereum tăng lên các cột mốc mới, tiến gần hơn đến mốc 2.500 đô la

bởi Thanh Bình

Ether đã cố gắng duy trì một quỹ đạo đi lên bất chấp sự sụt giảm giá trên toàn thị trường gần đây. Sự nổi lên này cho thấy những con bò đực Ethereum cam kết đẩy đồng tiền yêu thích của họ hướng tới các cột mốc mới.

Dự đoán giá ETH: Tổng quan chung về giá

Hôm nay, Ether đã quản lý để ghi lại mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 2.477,56 đô la để bắt đầu với chiến dịch tăng giá phấn đấu đạt mốc 2.500 đô la. Bất chấp đợt thoái lui giá gần đây nhất trên thị trường tiền điện tử, Ethereum là một trong số ít các mã thông báo duy trì xu hướng tăng. Ví dụ: Bitcoin phải đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường kháng cự 64.000 đô la để giảm xuống vùng 62.000 đô la. Hiện tại, hầu hết các tài sản tiền điện tử đang thể hiện sự pha trộn giữa màu đỏ và xanh lá cây trong biểu đồ của chúng.

Điều khiến Ethereum sống sót sau đợt lao dốc thị trường gần đây nhất là sự hợp nhất của nó giữa 2 đường xu hướng hợp nhất tạo ra một chuỗi các mức thấp hơn và mức cao thấp hơn. Những chuyển động giá như vậy được coi là một kênh tam giác đối xứng. Ether đã sẵn sàng cho một chuyển động giá 35% theo một trong hai hướng từ mô hình tam giác đối xứng hiện tại.

Theo sau chuyển động giá ngày 31 tháng 3 của Ethereum trên đường xu hướng trên tại khu vực 1.880 đô la, một đợt tăng giá 35% hướng tới mốc 2.560 đô la dường như đang biểu hiện. Chúng tôi biết điều này bằng cách tính toán khoảng cách giữa đỉnh đầu tiên thấp và đỉnh đầu tiên cao nhất và kiểm đếm kết quả đến điểm đột phá. Đối với chỉ báo kỹ thuật MRI, mốc đột phá quan trọng $ 2.340 là một cuộc đấu tranh thực sự cho tài sản tiền điện tử. Ethereum phải cảm ơn người mua vì động lực tăng giá của họ khi vượt qua mức quan trọng này trong phiên giao dịch tuần này. Động lực tăng giá hôm thứ Tư đã chứng kiến ​​Ethereum ổn định ở mức $ 2,430 khu vực. Theo phân tích, Ethereum dự kiến ​​sẽ có một cú hích cuối cùng tiềm năng liên quan đến việc tăng giá 5% đối với mục tiêu dự kiến ​​ở mốc 2,560 đô la.

Biến động giá ETH trong 24 giờ qua

Theo chuyển động giá trong 24 giờ của Ethereum, ETH hiện đang trải qua một đợt tăng giá có cường độ cao. Những biến động giá như vậy thường chứng kiến ​​các khoản tiền gửi trao đổi khổng lồ từ những người nắm giữ tìm cách đặt trước để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Ether, vì các nhà đầu tư của nó vẫn tập trung vào việc mở rộng đợt mua đang diễn ra. Do đó, hơn 14.500 địa chỉ hàng ngày mới đã tham gia vào nền tảng Ethereum vào tháng 2 cho đến nay trong các phiên giao dịch. Đồng thời, hơn 11.500 mã thông báo ETH đã giảm từ các khoản tiền gửi trao đổi tiền điện tử. Các hoạt động như vậy vẽ ra một bức tranh rõ ràng rằng Ethereum đang trên một quỹ đạo đi lên và sẽ tiếp tục tăng.

Biểu đồ ETH 4 giờ

Theo biểu đồ 4 giờ, chỉ báo kỹ thuật Phân kỳ hội tụ trung bình động của Ether cho thấy đồng tiền điện tử đang có xu hướng tăng. Kể từ đầu tháng 4, MACD đã gửi tín hiệu tăng giá, thúc đẩy niềm tin của nhà đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Ví dụ: đường MACD màu xanh lam của Ethereum hiện nằm trên đường tín hiệu. Điều này cho thấy rằng đây là thời điểm tốt để mua mã thông báo tiền điện tử. Ngoài ra, mức tăng vượt qua mốc 2.500 USD có thể kích hoạt làn sóng mua nghiêm trọng vì mục tiêu tiếp theo sẽ chuyển sang mốc 3.000 USD.

Phần kết luận

Tất cả các yếu tố được xem xét, chuyển động giá của Ether cho thấy một câu chuyện tăng giá, có dấu hiệu tăng cao hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu những người nắm giữ bắt đầu đặt trước lợi nhuận sớm, Ethereum có thể cắt ngắn chu kỳ tăng giá đang diễn ra.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận