Trang chủ Coin Dự đoán giá ETH: Ethereum đạt 2.200 đô la bất chấp cuộc đấu tranh để duy trì xu hướng đi lên

Dự đoán giá ETH: Ethereum đạt 2.200 đô la bất chấp cuộc đấu tranh để duy trì xu hướng đi lên

bởi Đông Nghi

Tuần này, Ether đã dẫn dắt các tài sản kỹ thuật số khác đến con đường phục hồi sau khi duy trì mức giảm giá đáng kể.

Dự đoán giá ETH: Tổng quan chung về giá

Đầu tiên, trong vòng đời của nó, Ethereum đã quản lý để ghi lại ATH là 2.146 đô la trong các hoạt động giao dịch của tuần này. Tuy nhiên, cột mốc quan trọng này diễn ra ngắn gọn vì sự điều chỉnh gần như ngay lập tức xảy ra, đưa tài sản kỹ thuật số về khu vực $ 1,931. Điều thú vị là người mua đã không vứt bỏ cơ hội để tận dụng tình thế. Sự sụt giảm giá về khu vực 1.931 đô la chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Ethereum nhanh chóng phục hồi điểm đã mất và vượt qua mốc 2.000 đô la.

ETH đang dao động quanh khu vực $ 2.080 hiện tại trong bối cảnh chiến dịch đang diễn ra của phe bò để chứng kiến ​​Ethereum đạt một cột mốc mới. Trong trường hợp giá giảm, đường hỗ trợ trực tiếp của Ethereum về mặt giảm điểm được củng cố bởi SMA 50 trên biểu đồ 12 giờ. Tương tự như vậy, SMA 50 cũng được tăng cường nhờ hỗ trợ đường giữa của kênh song song tăng dần.

Mặc dù xu hướng tăng của ETH có vẻ chậm nhưng chỉ báo kỹ thuật MACD dường như hỗ trợ xu hướng tăng của nó. MACD thường tiết lộ thời điểm chờ đợi trong thời gian dài hoặc ngắn hạn đối với mã thông báo tiền điện tử. Bất cứ khi nào đường màu xanh lam MACD vượt qua đường tín hiệu, điều đó cho thấy đây là một mùa tuyệt vời để mua. Ở chiều ngược lại, các nhà giao dịch được hướng dẫn bán bất cứ khi nào họ thấy đường màu xanh lam MACD cắt xuống dưới đường tín hiệu. Hiện tại, đường MACD màu xanh lam đang nằm trên đường tín hiệu. Nếu bạn là một nhà đầu tư, bạn có thể muốn tận dụng thời điểm này.

Biến động giá ETH trong 24 giờ qua

Hiện tại, có vẻ như có một số lượng đáng kể mã thông báo Ethereum bị khóa khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Với mức giá 2.080 đô la hiện tại, hơn 51 tỷ mã thông báo ETH trị giá hơn 51 tỷ đồng bị khóa trong các giao thức DeFi. Ngoài ra, hợp đồng tiền gửi ETH2 của Ethereum đang bảo vệ hơn 3,8 triệu mã thông báo Ether với giá trị thị trường hơn 7 tỷ đô la. Điều này có nghĩa là số token ETH trị giá hơn 55 tỷ đô la sẽ không còn trên thị trường.

Do sự khan hiếm ETH đang diễn ra và áp lực mua ngày càng tăng, ETH đã hình thành mô hình búa mở rộng tăng dần trên biểu đồ 24 giờ của nó. Mô hình tăng dần có thể được tạo ra bằng cách liên kết các mức thấp hơn và mức cao hơn với 2 đường xu hướng. Bất kỳ sự tăng vọt nào vượt qua ATH hiện tại chắc chắn sẽ đưa Ethereum vượt qua mốc 2.200 đô la đến 3.000 đô la ở đầu mô hình tăng dần.

Biểu đồ ETH 4 giờ

Theo biểu đồ 4 giờ của ETH, dường như không có ngưỡng kháng cự vững chắc nào trên mốc 2.000 đô la theo biểu đồ IOMAP. Hai điểm vững chắc cho mã thông báo hợp đồng thông minh là các khu vực từ 2.055 đô la đến 2.067 đô la, vì hơn 142.000 địa chỉ đã mua hơn 1 triệu mã thông báo Ethereum tại đây.

Phần kết luận

Cần lưu ý rằng Ethereum nên cố gắng giải quyết trên các khu vực hỗ trợ quan trọng trong khoảng từ 1,983 đô la đến 2,044 đô la. Tại đây, hơn 330.000 địa chỉ đã mua hơn 9 triệu mã thông báo Ethereum. Lao xuống dưới khu vực này sẽ đánh dấu sự diệt vong đối với phe bò vì sự sụt giảm giá như vậy có thể nhanh chóng châm ngòi cho các lệnh bán lớn. Điều này thực sự sẽ đưa giá ETH đến khu vực 1.700 đô la hoặc ở ranh giới dưới của mô hình tăng dần.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận