Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá Cardano: Cardano tiếp tục đi ngang, chuẩn bị đẩy lên 1,34 USD

Dự đoán giá Cardano: Cardano tiếp tục đi ngang, chuẩn bị đẩy lên 1,34 USD

bởi Bình An

Dự đoán giá Cardano hôm nay sẽ tăng khi thị trường đã kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 1,15 đô la, mức hỗ trợ thị trường trong tuần qua. Cho đến khi vùng hỗ trợ này được giữ vững, chúng ta sẽ thấy ADA tăng thêm trong vài ngày tới.

Cardano price prediction: Cardano continues to move sideways, prepares to push to $1.34  1

Thị trường tiền điện tử đã tăng trưởng trở lại trong 24 giờ qua. Bitcoin và Ethereum giảm gần 3%. Sự mất mát tương tự được thấy trên bảng đối với các altcoin với mức độ mất mát khác nhau. Tron (TRX) là công cụ hoạt động tốt nhất cho đến nay vì nó đã xoay sở để di chuyển ngược lại thị trường tổng thể và tăng 27%.

Dự đoán giá Cardano: Cardano tiếp tục đi ngang, chuẩn bị đẩy lên 1,34 USD

ADA / USD mở cửa ở mức 1,162 đô la sau khi thị trường kiểm tra lại mức kháng cự cục bộ ở mức 1,25 đô la vào ngày hôm qua và đẩy thấp hơn qua đêm. Đầu ngày hôm nay, Cardano đã tìm thấy hỗ trợ ở mức hỗ trợ 1,15 đô la một lần nữa, từ đó thị trường có thể sẽ phục hồi vào tuần tới khi cuối cùng nó chuẩn bị vượt lên trên vùng hợp nhất kéo dài một tuần.

Biến động giá Cardano trong 24 giờ qua

Giá ADA / USD dao động trong khoảng $ 1,17 – $ 1,24, cho thấy mức độ biến động vừa phải đối với thị trường. Khối lượng giao dịch đã giảm 6,6 phần trăm và đạt tổng cộng 2,9 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường chỉ dưới 38 tỷ, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 6 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ ADA/USD – ADA kiểm tra lại mức hỗ trợ $1,15

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy ADA kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 1,15 sau khi thị trường chứng kiến ​​đà giảm qua đêm. Miễn là mức hỗ trợ $ 1,15 tiếp tục được giữ, chúng ta sẽ thấy một nỗ lực khác để phá vỡ mức kháng cự $ 1,25 vào tuần tới.

Cardano price prediction: Cardano continues to move sideways, prepares to push to $1.34
Biểu đồ 4 giờ ADA / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, Cardano đã củng cố trong tuần qua sau khi biến động nghiêm trọng đưa thị trường lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 1,48. Sau khi đột phá thất bại, động lượng giá Cardano đã thay đổi mạnh mẽ và lấy lại phần lớn mức tăng. Hỗ trợ được tìm thấy xung quanh $ 1,05, có nghĩa là một mức thấp hơn cao hơn swing mới đã được thiết lập, cho thấy đà tăng đang dần hình thành.

Sau khi củng cố dưới mức 1,15 đô la trong vài ngày, Cardano đã cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự này vào ngày 26 tháng 3 và tăng vọt lên mức kháng cự tiếp theo là 1,25 đô la trong vài giờ. Những gì tiếp theo là một sự thoái lui đến mức $ 1,15, hiện đóng vai trò là hỗ trợ mạnh.

Từ đó, Cardano bắt đầu đi ngang quanh phạm vi giá $ 1,15- $ 1,25, với một số nỗ lực phá vỡ sang hai bên. Do đó, cho đến khi động lượng giá Cardano cuối cùng có thể phá vỡ sang hai bên, hướng cho ADA vẫn chưa rõ ràng.

Xem xét hành động giá đã thấy trước đó vào tháng 3, chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ bứt phá lên phía trước. Mức kháng cự tiếp theo nằm xung quanh mốc 1,34 đô la, nếu đạt được từ mức giá thị trường hiện tại là 1,175 đô la, có nghĩa là sẽ tăng khoảng 13-14 phần trăm. Việc đạt đến mức 1,34 đô la cũng có nghĩa là mức cao hơn rõ ràng đã được thiết lập, cho thấy hành động tăng giá tổng thể trong những tuần sắp tới và những tháng có khả năng xảy ra.

Ngoài ra, nếu mức hỗ trợ $ 1,15 không giữ được ADA / USD, chúng ta có thể thấy mức đẩy thấp hơn nữa trong những tuần tới, với mức hỗ trợ tiếp theo nằm ở vùng $ 1 $ 1,05 nơi hai mức thấp chính trước đó đã được thiết lập.

Dự đoán giá Cardano: Kết luận

Dự đoán giá Cardano là tăng khi ADA / USD tìm thấy hỗ trợ xung quanh mức 1,15 đô la. Một số từ chối cho sự giảm giá hơn nữa đã được đưa ra trước đó, có nghĩa là ADA chuẩn bị tăng cao hơn trong 24 giờ tới với nỗ lực phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 1,25 một lần nữa.

Trong khi chờ đợi hành động giá Cardano đảo ngược, hãy đọc dự đoán giá dài hạn của chúng tôi cho các altcoin tuyệt vời khác như EOS và Tron. Để tìm hiểu cách nhận miễn phí một trong những altcoin phổ biến nhất, hãy xem hướng dẫn khai thác Dogecoin của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận