Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá Cardano: ADA bị từ chối ở mức $1,30, điều gì tiếp theo?

Dự đoán giá Cardano: ADA bị từ chối ở mức $1,30, điều gì tiếp theo?

bởi Diễm Thư

Cuối cùng, sau khi vượt qua mốc 1,5 đô la, giá Cardano đã không thể tiếp tục đà tăng của nó và giá đã giảm xuống chỉ còn dưới 1,2 đô la. Trong khi giá tại thời điểm báo chí chỉ giữ dưới 1,2 đô la, áp lực giảm giá là rất mạnh và giá có thể giảm thêm trong tương lai nếu việc bán tiếp tục.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn quan sát thấy tâm lý giảm giá trong 24 giờ qua, với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận mức lỗ trong khung thời gian. Các đồng tiền chính bị lỗ bao gồm XRP của Ripple và BNB, lần lượt ghi nhận mức giảm -14,38 và -3,88 phần trăm. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum lần lượt ghi nhận mức giảm -2,67 và -5,05%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho ADA / USDT

Cardano price prediction: ADA rejected at $1.30, what's next? 1

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà giảm đang suy giảm như được quan sát trong biểu đồ màu đỏ nhạt. Nó vẫn giảm trong bốn ngày qua và chỉ báo đã giảm xuống dưới -0.0300. Trên đường EMA, 26-EMA đang giao dịch trên 12-EMA trong khi cả hai đường EMA đều giảm.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung lập cao hơn một chút so với mốc 45.00 và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong năm ngày qua. Vào thời điểm viết bài, chỉ số RSI lại có một mức tăng đột biến nhỏ về phía vùng quá mua cho thấy bên mua đang chống lại.

Các dải Bollinger hiện đang rộng và sẽ mở rộng trong tương lai do sự hiện diện của các chân nến màu xanh lá cây đậm. Sự mở rộng của các dải cho thấy sự gia tăng biến động đối với giá Cardano. Trong khi đó, khi giá đang củng cố trên đường trung bình của dải, giá sẽ hướng lên trong một vài thanh nến tiếp theo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 15 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng đối với xu hướng giảm. Mặt khác, chỉ có một chỉ báo đưa ra tín hiệu mua cho thấy sự thoái lui tăng giá. Trong khi đó, mười chỉ báo nằm trên hàng rào, không hỗ trợ cho bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ chia sẻ tâm lý này và đưa ra tín hiệu bán yếu, với 11 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng giảm so với chỉ năm chỉ báo cho thấy sự thoái lui tăng. Trong khi đó, mười chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Những gì mong đợi từ giá Cardano?

Cardano price prediction: ADA rejected at $1.30, what's next? 2

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá Cardano sẽ tiếp tục giảm khi giá quay trở lại mức hỗ trợ $ 1,00. Các chỉ báo kỹ thuật tiêu cực và các phân tích kỹ thuật trung hạn giảm cho thấy xu hướng đi ngang ở mốc $ 1,00 trước khi giá có thể bắt đầu một xu hướng khác.

Ngược lại, nếu giá Cardano có thể vượt qua mốc 1,30 đô la, ADA sẽ quay lại kiểm tra lại mốc 1,40 đô la. Tuy nhiên, với việc thiếu động lực tăng giá, điều đó khó có thể xảy ra trong vài ngày tới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận