Trang chủ Coin Dự đoán giá Bitcoin: Bitcoin tăng vọt lên 51.500 đô la chỉ sau một đêm, thiết lập để lấy lại một số khoản lỗ hôm nay

Dự đoán giá Bitcoin: Bitcoin tăng vọt lên 51.500 đô la chỉ sau một đêm, thiết lập để lấy lại một số khoản lỗ hôm nay

bởi Diễm Thư

Dự đoán giá Bitcoin hôm nay là xu hướng tăng vì một đợt giảm giá nữa đã bị từ chối trong những giờ qua sau khi giá đạt đỉnh 51.500 đô la. Hiện tại, BTC / USD đặt mục tiêu quay trở lại trên 57.000 đô la, đây sẽ là một dấu hiệu tăng giá, dẫn đến mục tiêu kháng cự tiếp theo ở mức 59.500 đô la vào cuối ngày hôm nay.

Thị trường tổng thể đã tăng thấp hơn trong đêm, với mức lỗ dao động trong khoảng 10-15%. Dẫn đầu thị trường – Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc 60.000 đô la và giao dịch với mức lỗ 9% trong 24 giờ. Ethereum cho thấy hiệu suất tương tự khi nó cũng giảm 9%, với phần còn lại của các altcoin lớn theo sát hai chuyên ngành.

Dự đoán giá Bitcoin: Bitcoin tăng vọt lên 51.500 đô la chỉ sau một đêm, thiết lập để lấy lại một số khoản lỗ hôm nay

BTC / USD đã mở cửa ở mức 60.000 đô la hôm nay sau đà giảm trong ba ngày qua. Qua đêm, thị trường đã giảm xuống thấp hơn cho đến khi mức tăng đột biến đạt đến mức hỗ trợ chính trước đó ở mức 51.500 đô la. Từ đó, Bitcoin đã tăng cao hơn và hiện giao dịch ngay dưới ngưỡng kháng cự $ 57,000, có nghĩa là chúng ta có thể sẽ chứng kiến ​​sự tăng giá hơn nữa vào cuối ngày hôm nay khi thị trường có vẻ sẽ lấy lại một số khoản lỗ.

Diễn biến giá bitcoin trong 24 giờ qua

Giá BTC / USD đã dao động trong khoảng $ 55.144 – $ 62.465, cho thấy sự biến động nghiêm trọng trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 11 phần trăm và đạt tổng cộng gần 89 tỷ đô la. Tổng vốn hóa thị trường là 1,08 nghìn tỷ đô la, với tỷ lệ thống trị thị trường là 52,1%.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD – BTC giảm gần 15% qua đêm

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy sự biến động cực mạnh trong những giờ qua như một sự tăng vọt nhanh chóng xuống mức giảm đã được nhìn thấy vào đầu ngày hôm nay. Hiện tại thị trường có vẻ sẽ lấy lại phần nào khoản lỗ đã thấy trước đó với mục tiêu kháng cự tiếp theo là khoảng $ 59,500 có thể sẽ đạt được vào cuối ngày hôm nay.

Bitcoin price prediction: Bitcoin spikes to $51,500 overnight, set to retrace some of the loss today
Tradingview

Nhìn chung, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự thoái lui lớn trong vài ngày qua. Sau khi mức cao nhất mọi thời đại mới được đặt dưới 65.000 đô la, BTC / USD bắt đầu thiết lập các mức thấp và mức cao hơn.

Hôm qua, chúng ta đã thấy hành động giá Bitcoin thiết lập một mức cao khác thấp hơn, khoảng 62.500 đô la. Sau một số lần đẩy ban đầu xuống thấp hơn, thị trường đã tìm thấy một số hỗ trợ ở mốc 60.000 đô la. Tuy nhiên, qua đêm, BTC / USD bắt đầu giảm trở lại. Các mức hỗ trợ trước đó tại $ 59,500 và $ 57,000 đã nhanh chóng bị phá vỡ mà không có bất kỳ phản ứng giá nào. Những gì tiếp theo là một mức tăng đột biến thấp hơn nữa xuống mức 51.500 đô la.

Hiện tại, BTC đã lấy lại được phần nào khoản lỗ khi giao dịch dưới ngưỡng kháng cự $ 57,000. Một khi phe bò có thể đẩy giá thị trường trở lại trên mức đó, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiến tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 59.500 đô la. Từ đó, thị trường có thể sẽ bắt đầu củng cố trong một thời gian vì phần lớn khoản lỗ sẽ được lấy lại.

Tuần tới, chúng ta có khả năng sẽ xem liệu mức giảm mạnh này có cho thấy sự đảo ngược xu hướng lớn hơn nhiều hay không. Sau khi thiết lập một mức cao mới, chúng tôi kỳ vọng rằng mức thấp mới cao hơn sẽ được thiết lập xung quanh mức hỗ trợ trước đó là $ 55,500. Tuy nhiên, nếu một đợt giảm giá tiếp tục được nhìn thấy và thị trường kiểm tra lại mức thấp 51.500 đô la, chúng ta có thể thấy sự đảo ngược xu hướng trung hạn, dài hạn hơn hoặc ít nhất là một sự hợp nhất trong vài tuần.

Phần kết luận

Dự đoán giá bitcoin là tăng giá vì một đợt giảm giá nữa đã nhanh chóng bị bác bỏ sau khi giảm đột biến nhanh chóng qua đêm về phía hỗ trợ 51.500 đô la. Do đó, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng giá vào cuối ngày hôm nay khi phe bò cố gắng lấy lại một số khoản lỗ và đẩy về ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 59.500 đô la.

Trong khi chờ đợi sự phát triển thêm về hành động giá Bitcoin, hãy xem hướng dẫn khai thác Bitcoin của chúng tôi cũng như tổng quan về phần mềm khai thác Bitcoin. Ngoài ra, hãy đọc hướng dẫn giảm một nửa Bitcoin của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các khía cạnh kỹ thuật của Bitcoin.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận