Trang chủ CoinAltcoin Dogecoin vượt qua Tether về vốn hóa thị trường sau khi đạt mức cao mới mọi thời đại

Dogecoin vượt qua Tether về vốn hóa thị trường sau khi đạt mức cao mới mọi thời đại

bởi Đông Nghi

Dogecoin đã thu hút sự chú ý của thị trường sau khi tăng 181% trong 24 giờ qua.

Dogecoin tiếp tục tăng trưởng đáng kinh ngạc nhờ làn sóng quan tâm mới. Ngay cả sau khi tăng gần 200%, DOGE có thể chỉ mới bắt đầu.

Dogecoin dẫn đầu bảng xếp hạng

Dogecoin đã đánh cắp sự chú ý của tiền điện tử sau khi tăng vọt hơn 180% trong 24 giờ qua. Trong khi phần còn lại của thị trường giảm, DOGE tăng từ 0,18 đô la để tạo mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,46 đô la.

Động lực tăng giá đột ngột đã đẩy nó lên trong bảng xếp hạng để trở thành tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường, trên Tether.

Crypto Heat Map by Coin360
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Skew ngụ ý rằng sự cường điệu đằng sau Dogecoin là có thật. Công ty phân tích dữ liệu đã ghi nhận sự tăng đột biến đáng kể về số lượng người đăng ký hàng ngày trên subreddit của Dogecoin trong tuần qua.

Đã có khoảng 500 người đăng ký r / dogecoin vào ngày 10 tháng 4. Giờ đây, hơn 30.000 người đã tham gia cộng đồng subreddit này.

Crypto Subreddits by Skew
Crypto Subreddits của Skew

Những lợi ích xa hơn trên đường chân trời

Từ góc độ kỹ thuật, hành động giá bùng nổ của Dogecoin đến từ việc phá vỡ một tam giác tăng dần đã phát triển trên biểu đồ hàng ngày của nó kể từ cuối tháng 1. Khoảng thời gian hợp nhất kéo dài ba tháng đã kết thúc vào ngày 13 tháng 4, với mức tăng 416%.

Mục tiêu lạc quan nhất được xác định bằng cách đo chiều cao của trục y của tam giác từ dưới lên và thêm khoảng cách đó vào điểm đột phá. Khi tính đến điều này, DOGE đã đạt được mục tiêu tăng giá khi nó tăng trên mức thoái lui Fibonacci 200% ở mức gần $ 0,36.

Khi FOMO thúc đẩy nhiều nhà đầu tư hơn nữa, Dogecoin có thể có cơ hội tăng lên mức 227,2% hoặc mức thoái lui Fibonacci 261,8%. Các lĩnh vực quan tâm này lần lượt ở mức 0,52 đô la và 0,83 đô la.

Dogecoin US dollar price chart
DOGE / USDT trên TradingView

Với mức độ lớn của xu hướng tăng của Dogecoin, sẽ là hợp lý nếu giá giảm chậm lại trước khi nhắm mục tiêu các mức cao hơn.

Việc từ chối khỏi rào cản 0,36 đô la có thể dẫn đến mức chốt lời tăng đột biến khiến DOGE quay trở lại để tìm kiếm hỗ trợ xung quanh mức thoái lui Fibonacci 161,8% hoặc 141,4%.

Các bức tường nhu cầu này lần lượt ở mức 0,21 đô la và 0,16 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận