Trang chủ CoinAltcoin Dogecoin đang tăng giá và tăng 28% bất chấp sự cố chớp nhoáng cuối tuần của thị trường tiền điện tử

Dogecoin đang tăng giá và tăng 28% bất chấp sự cố chớp nhoáng cuối tuần của thị trường tiền điện tử

bởi Minh Nam

Sau sự gia tăng ngoạn mục của tiền điện tử vào tuần trước nhờ niêm yết trực tiếp của Coinbase, nhiều tài sản kỹ thuật số đã đảo ngược xu hướng của chúng, trải qua một đợt điều chỉnh giá.

Bitcoin, tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã giảm từ mức cao hơn 60 nghìn đô la xuống 56 nghìn đô la, thanh lý hơn 9,32 tỷ đô la trong quá trình này. Tuy nhiên, mặc dù thực tế là hầu hết các loại tiền điện tử đều phản ánh chuyển động của Bitcoin, giảm giá trị và giảm xuống thấp hơn, Dogecoin (DOGE) dường như không bị tổn hại bởi thiệt hại nhất thời mà lĩnh vực tiền điện tử phải gánh chịu.

Từ tiền điện tử meme đến con chó hàng đầu

Hiện tại, DOGE đang giao dịch tăng gần 28,54% trong 24 giờ qua. Trên cơ sở bảy ngày, tiền điện tử dựa trên meme đã trải qua mức tăng đáng kinh ngạc 364%. Chỉ trong tuần trước, DOGE đã đạt được một cột mốc mới, tăng giá gấp 4 lần để đạt mức cao nhất mọi thời đại. Hiện tại, DOGE đang trong quá trình khám phá giá và chưa được hợp nhất. Tuy nhiên, nó đã xóa mức cao trước đó là 0,29 đô la và đang giao dịch ở mức 0,34 đô la tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Nhiều sàn giao dịch hàng đầu như Binance và Huobi Global đã thêm DOGE vào nền tảng của họ, cho thấy sự tin tưởng của nhà giao dịch ủng hộ tiền điện tử. Coinbase vẫn chưa tuân theo và niêm yết DOGE, và hành động duy nhất của họ đối với tiền điện tử dựa trên meme là một cách tiếp cận chờ và xem. Theo trang web của nó: “Mặc dù DOGE không có sẵn để giao dịch, nhưng bạn có thể thêm nó vào danh sách theo dõi của mình, đọc tin tức và hơn thế nữa bằng tài khoản Coinbase.”

Dogecoin có khả năng sẽ tiếp tục tăng giá cho đến sau ngày 20/4, vì các nhà giao dịch dự đoán rằng tiền điện tử sẽ tăng giá vào “ngày cần sa”. Nhiều người đã sử dụng Twitter để quảng cáo “# DogeDay420” tại Hoa Kỳ. Một người đam mê DOGE đã khuyên:

“Đừng bán #dogecoin của bạn vào ngày 20 tháng 4 !! Như hấp dẫn và cao như nó đi! Chỉ cần đợi cho đến khi Elon Musk đáp xuống mặt trăng và thả một đồng xu. Chúng dự kiến ​​cất cánh vào ngày 22. Nó sẽ đạt $ 1 cộng thêm! ”

Anh ấy nói thêm, “Tôi không phải là cố vấn tài chính mà chỉ là một nhà ngoại cảm. # DogeDay420. ”

Tiền điện tử ban đầu được phát minh như một loại tiền tệ đùa dựa trên meme Shiba Inu. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ sự ủng hộ của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và các nhà giao dịch GameStop của Reddit. Người sáng lập SpaceX vui vẻ giới thiệu Dogecoin là “tiền điện tử của mọi người” trong một tweet trên mạng xã hội, làm tăng khối lượng tweet của tiền điện tử dựa trên meme.

Hiện tại, thị trường tiền điện tử dường như đã phục hồi sau sự cố chớp nhoáng của nó. Việc điều chỉnh giá là tốt và nên được mong đợi đối với tiền điện tử, đặc biệt là sau một đợt tăng mạnh như đợt đã trải qua song song với niêm yết của Coinbase vào tuần trước.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận