Trang chủ CoinAltcoin DOGE giữ vững chắc chắn trước sự cố flash mới nhất trong cuối tuần

DOGE giữ vững chắc chắn trước sự cố flash mới nhất trong cuối tuần

bởi Diễm Thư

Doge giữ vững chắc chắn trước sự cố chớp nhoáng mới nhất xảy ra vào cuối tuần với thị trường giảm vào đầu giờ sáng Chủ nhật. Ví dụ như BTC đã giảm $ 10K trong vài giờ, như chúng ta có thể thấy trong tin tức dogecoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Trong khi DOGE giảm, mức giảm là nhỏ so với phần còn lại của thị trường. Sau đó, nó phục hồi và tăng 12% vào cuối ngày. Một số số liệu đã được đưa ra và cảnh báo về việc Doge thiếu các nguyên tắc cơ bản. Như có thể thấy từ các biểu đồ, đồng tiền này tỏ ra có khả năng phục hồi tốt hơn các dịch vụ “blue-chip”. Điều này đặt ra câu hỏi, chính xác thì điều gì đang xảy ra với loại tiền điện tử này?

dogeusd
Nguồn: DOGE / USD Trên Tradingview

Mức tăng địa lý đối với DOGE đã chứng kiến ​​nó tăng vọt lên 0,47 đô la trước khi trả lại một số mức tăng vào cuối tuần. Mặc dù tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng và giảm từ 2,2 nghìn tỷ đô la xuống 1,9 nghìn tỷ đô la, tác động đối với DOGE là rất nhỏ. Mặt khác, các đồng tiền như DOT và ADA bị lỗ theo tỷ lệ phần trăm ở độ tuổi giữa hai mươi và vẫn phải phục hồi về mức trước khi xảy ra sự cố với đồng tiền hiện tăng 20% ​​so với thời điểm giảm giá trong khi DOGE giữ vững.

Các nhà phê bình cho rằng DOGE chỉ là một đồng tiền meme và nó cần được xem xét nghiêm túc do các vấn đề như thiếu phát triển và nguồn cung cấp mã thông báo vô hạn. Đồng thời, những người khác cho rằng sức hấp dẫn của nó nằm ở sự thú vị. Người đồng sáng lập Billy Markus hy vọng rằng sáng tạo của anh ấy sẽ hoạt động như một phản đề cho mặt tối của tiền điện tử như lừa đảo, lòng tham và tâm lý FOMO:

“Niềm vui, lòng tốt, sự học hỏi, sự cho đi, sự đồng cảm, niềm vui, tính cộng đồng, nguồn cảm hứng, sự sáng tạo, sự hào phóng, sự ngốc nghếch, sự ngớ ngẩn. Những thứ này là điều làm cho Dogecoin trở nên đáng giá đối với tôi. Nếu cộng đồng là hiện thân của những điều này, thì đó chính là Giá trị đích thực ”.

Điểm hấp dẫn chính của DOGE là nó tách rời khỏi quy chuẩn tiền điện tử. Để phản ứng lại sự cuồng nhiệt, Giám đốc điều hành Charles Hoskinson của IOHK đã đăng một video gọi đồng xu là một “hòn đá cưng”. Ông cho rằng điều này là do sự kết hợp giữa thao túng cá voi của Elon Musk không liên quan gì đến việc củng cố giá của đồng xu nhưng cảnh báo rằng các nhà đầu tư bán lẻ có thể bị tổn thương khi mọi thứ bùng nổ.

Các trường hợp sử dụng ban đầu cho Dogecoin là một cơ chế giới hạn để thể hiện sự đánh giá cao đối với những người sáng tạo nội dung nhưng nhờ các tỷ phú như Mark Cuban, có vẻ như DOGE đã có một trường hợp sử dụng mới. Đầu tháng, Dallas Mavericks của Cuba đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận DOGE để thanh toán cho hàng hóa và vé và nói rằng thử nghiệm đã thành công vì nó đã bán được 122 nghìn đô la hàng hóa.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận