Trang chủ CoinBitcoin CTO của Ripple thừa nhận rằng anh ấy còn lại 2% số tiền Bitcoin của mình: Báo cáo

CTO của Ripple thừa nhận rằng anh ấy còn lại 2% số tiền Bitcoin của mình: Báo cáo

bởi Tố Nga

CTO của Ripple thừa nhận rằng anh ấy chỉ còn 2% số tiền BTC của mình sau khi bắt đầu từ bỏ vị trí của mình khi tài sản ở mức khoảng 100 đô la như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay.

David Schwartz, CTO của Ripple thừa nhận đã giảm dần vị trí BTC của mình trong nhiều năm và chỉ còn lại khoảng 2% trong toàn bộ ngăn xếp của mình. Trong một lời đe dọa gần đây trên Twitter, họ đã vạch ra tầm quan trọng của việc chốt lời đồng thời đưa ra câu chuyện rằng các nhà đầu tư không thể mất tiền nếu họ không bán trong một thị trường giá xuống.

Schwartz đã đưa nó lên Twitter để giải thích quan điểm của mình về một câu nói nổi tiếng mà cộng đồng đầu tư cho thấy rằng mọi người không thể mất tiền nếu họ không bán tài sản khi giá của nó giảm xuống. Tuy nhiên, được phân loại là “vô nghĩa” nó phải được đưa vào “cái chết cho tốt.” Anh kết luận:

“Vì vậy, nếu bạn mua số tiền điện tử trị giá 1.000 đô la và giá của nó giảm xuống còn 500 đô la, bạn đã không thể tốt hơn và không tệ hơn người có 1.000 đô la đến không tốt hơn và không tệ hơn người có 500 đô la. Nói rằng không mất tiền là hoàn toàn vô lý. “

XRP Consolidates The Gains, ripple, sec, price, support

Sau nhận xét về tầm quan trọng của việc chốt lời với các công cụ đầu tư, Schwartz đã giải thích cách tiếp cận bitcoin của mình. Giám đốc điều hành của Ripple nói rằng anh ta đang dần tiêu hủy số tiền của mình ở mức 100 đô la và tiếp tục bán tháo ở các mốc quan trọng khác. Sau đó, anh ấy chỉ ra rằng anh ấy đã tăng chỉ với 2% vị trí BTC của mình nhưng có vẻ như Schwartz có thể có một số hối tiếc về việc bán ở mức giá trước đó và nói rằng đó là mặt trái của việc bỏ rủi ro khi bình luận về việc nói “hãy tưởng tượng nếu bạn sẽ giữ 98% cho đến nay. ”

Trong khi giám đốc điều hành tập trung vào các chiến lược đầu tư và cách tiếp cận BTC của anh ấy với công ty mà anh ấy làm việc đã nhận được tin tức tích cực về vụ kiện pháp lý đang diễn ra chống lại SEC Hoa Kỳ. SEC cáo buộc rằng bộ xử lý thanh toán thực hiện một đợt cung cấp bảo mật 1,3 tỷ đô la chưa đăng ký nhưng đã gây bất lợi cho công ty và XRP với tình hình đảo ngược trong vài tuần qua.

sec files fraud, krstic, seagal, bitcoiin

Ripple đã có hai chiến thắng trước SEC trước tòa nhưng Thẩm phán đã cho phép công ty nhận quyền truy cập vào các cuộc thảo luận nội bộ của SEC về ETH và BTC và sau đó không cho phép cơ quan quản lý nhận hồ sơ tài chính cá nhân của cả hai giám đốc điều hành trong công ty.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận