Trang chủ Phân tích ‘Crypto Mom’ của SEC cập nhật Đề xuất che giấu an toàn token trên GitHub

‘Crypto Mom’ của SEC cập nhật Đề xuất che giấu an toàn token trên GitHub

bởi Diễm Thư

Hester Peirce, Ủy viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đã cập nhật đề xuất lưu trữ an toàn token của mình nhằm mục đích cho phép các doanh nghiệp tiền điện tử cung cấp token theo các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) tuân thủ các quy tắc của cơ quan quản lý.

Phiên bản mới, được cung cấp trên GitHub, một nền tảng lưu trữ mã, tìm cách “cung cấp cho các nhà phát triển mạng thời gian gia hạn ba năm, trong đó, trong các điều kiện nhất định, họ có thể tạo điều kiện tham gia và phát triển một mạng chức năng hoặc phi tập trung , được miễn trừ khỏi các điều khoản đăng ký của luật chứng khoán liên bang, ”theo Peirce.

Ủy viên cho biết bản cập nhật cho đề xuất năm ngoái được phát triển dựa trên phản hồi được cung cấp bởi thế giới tiền điện tử, luật sư chứng khoán và các bên liên quan khác. Nó bao gồm ba thay đổi lớn so với phiên bản trước đó.

“Đầu tiên, để tăng cường bảo vệ người mua token, đề xuất bến cảng an toàn hiện yêu cầu cập nhật nửa năm một lần đối với kế hoạch tiết lộ phát triển và trình khám phá khối. Thứ hai, trước những lo ngại về sự thiếu rõ ràng về những gì xảy ra vào cuối thời gian ân hạn ba năm, đề xuất bến cảng an toàn hiện bao gồm yêu cầu báo cáo xuất cảnh,”

Peirce nói.

Theo cô, báo cáo thoát sẽ bao gồm một phân tích của luật sư bên ngoài sẽ giải thích lý do tại sao mạng được phân cấp hoặc chức năng, hoặc một thông báo cho biết các token sẽ được đăng ký theo Đạo luật giao dịch chứng khoán năm 1934.

“Thứ ba, yêu cầu báo cáo thoát cung cấp hướng dẫn về những gì phân tích của luật sư bên ngoài nên giải thích khi giải thích lý do tại sao mạng được phân cấp,” ủy viên cho biết. “Hướng dẫn không phải là một thử nghiệm rõ ràng, mà là cố gắng đạt được sự cân bằng giữa việc cung cấp một số lượng hướng dẫn hữu ích có thể quản lý được trong khi vẫn duy trì đủ tính linh hoạt cho các sự kiện và hoàn cảnh của mỗi mạng được xem xét trong phân tích.”

Andrew Hinkes, luật sư tại Carlton Fields và trợ giảng tại Trường Luật NYU và Trường Kinh doanh NYU Stern, cho biết đề xuất mới là “lớn” và nhấn mạnh một số thay đổi lớn: loại bỏ điều khoản “thiện chí” mà trước đây yêu cầu các tổ chức phát hành hành động một cách thiện chí với mục đích “tạo tính thanh khoản cho người dùng”; bao gồm một con đường để sửa chữa các lần phát hành bị lỗi trước đó; và một tiết lộ mới theo đó các token cần phải có một trình khám phá khối, trong số những người khác.

Trong khi lãnh đạo một cơ quan được đánh dấu bởi sự thiếu tin tưởng sâu sắc đối với bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác, Peirce đã cho thấy mức độ hiểu biết về công nghệ blockchain và các dẫn xuất khác nhau của nó. Đồng thời, cô ấy đã thể hiện sự sẵn sàng đặt nó trong khuôn khổ quy định, điều này đã mang lại cho cô ấy biệt danh ‘Crypto Mom’.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận