Trang chủ Công nghệBlockchain CorePass, Nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung dựa trên Blockchain đầu tiên trên thế giới

CorePass, Nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung dựa trên Blockchain đầu tiên trên thế giới

bởi Tiến Mạnh

CorePass đang cách mạng hóa sự tin cậy và minh bạch thông qua ứng dụng nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung duy nhất của họ được xây dựng trên Mạng lõi chuỗi khối.

Khi phỏng vấn Ockert Loubser COO và Đồng sáng lập, để hiểu ứng dụng CorePass hoạt động như thế nào và tại sao nó được xây dựng, anh ấy đã nói:

Đối với bất kỳ thứ gì tham gia vào môi trường kỹ thuật số, có thể là cá nhân, công ty, tài sản, giao dịch thực tế là bất kỳ thứ gì có giá trị, người ta phải có khả năng gắn danh tính cho nó. Để làm được điều đó, một mục nhập ban đầu vào môi trường tập trung phải diễn ra cho quá trình tạo thuộc tính kỹ thuật số được kết nối với danh tính và tài sản kỹ thuật số hiện có. Tài sản kỹ thuật số không nhất thiết có nghĩa là tiền tệ, tài sản, tài sản, v.v. Một danh tính thực sự là dữ liệu, cũng là tài sản kỹ thuật số.


Hơn nữa, ứng dụng CorePass không chỉ được xây dựng để hoạt động như một hộ chiếu kỹ thuật số và hoặc để xác minh tính xác thực của tài liệu nhận dạng như bằng lái xe hoặc giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu. Ứng dụng có rất nhiều thứ để cung cấp về quản lý danh tính, truyền dữ liệu an toàn, thanh toán và hầu hết mọi thuộc tính kỹ thuật số mà bạn có thể nghĩ đến.

CorePass đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. CCNEWS24 đã đủ may mắn để xem, nhìn thấy và hiểu được những khả năng vô tận mà ứng dụng này mang lại. CorePass thực sự là một bước tiến nhảy vọt trong ngành công nghiệp Blockchain và Crypto.

Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, Ockert Loubser COO và Đồng sáng lập đã tiết lộ mục tiêu thực sự của CorePass:

CorePass là sự khởi đầu của việc tham gia vào bất kỳ nền kinh tế kỹ thuật số nào. Nó không chỉ được sử dụng trong môi trường phi tập trung mà còn đưa blockchain đến môi trường tập trung dẫn đến việc sử dụng Blockchain trong cuộc sống hàng ngày và tuân theo các nguyên tắc GDPR. Quan trọng nhất, nó ở đó để bảo vệ tất cả mọi người, từ doanh nghiệp đến cá nhân, để đảm bảo rằng dữ liệu của họ được bảo vệ. Khi nói về dữ liệu, đó là một trong những thứ có giá trị nhất và cần được đối xử với sự tôn trọng như nhau, và giá trị đó nên được chuyển giao thông qua các phương thức trả công.

CorePass sẽ mang lại cơ hội lớn cho nhiều ngành công nghiệp. Đối với những người mới bắt đầu, chúng tôi nghĩ rằng CorePass sẽ tăng tốc bất kỳ giao dịch kỹ thuật số và cung cấp dịch vụ nào. Theo quan điểm của chúng tôi, hệ thống nhận dạng hiện tại mà chúng ta có ngày nay đang làm chậm sự đổi mới trong FinTech và nhiều ngành dịch vụ khác yêu cầu xác minh tài sản và nhận dạng kỹ thuật số, CorePass sẽ thay đổi điều đó. chúng tôi đã trích dẫn Ockert Loubser.

Ứng dụng CorePass không chỉ cho phép kết nối ngang hàng và truyền dữ liệu mà còn đưa việc đăng nhập các trang web và bảo vệ dữ liệu lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Sẽ có một buổi phát trực tiếp diễn ra về Hệ sinh thái cốt lõi vào ngày 28 tháng 4 năm 2021 lúc 7 giờ tối theo Giờ Trung Âu, nơi những người sáng lập sẽ đưa tất cả người xem đi qua toàn bộ nền tảng, nơi một trong các chủ đề sẽ là về CorePass và theo ý kiến ​​khiêm tốn của chúng tôi, điều đó rất đáng giá thời gian tham gia buổi phát trực tiếp này để hiểu được tầm quan trọng và tác động to lớn của ứng dụng này trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận