Trang chủ CoinBitcoin Công ty bảo hiểm hàng đầu của Châu Âu AXA hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Công ty bảo hiểm hàng đầu của Châu Âu AXA hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

bởi Đông Nghi

Sau sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử, công ty bảo hiểm toàn tuyến có trụ sở tại Thụy Sĩ AXA đã kích hoạt các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử cho khách hàng của mình. Hầu hết tất cả các dịch vụ do công ty cung cấp đều có thể được thanh toán bằng cách sử dụng tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin (BTC). AXA, công ty bảo hiểm lớn thứ hai ở Châu Âu, đã trở thành công ty bảo hiểm toàn tuyến đầu tiên ra mắt tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử.

AXA đầu tư vào tương lai kỹ thuật số của mình

Theo thông báo vào thứ Tư, sự phát triển diễn ra trong bối cảnh nhu cầu về tiền điện tử ngày càng tăng trong người tiêu dùng của công ty. AXA cho rằng sự phổ biến của tiền điện tử là do sự bùng phát gần đây của đại dịch coronavirus, vì nó khiến nhiều người và doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp thay thế kỹ thuật số cho các khoản thanh toán, bao gồm cả tiền điện tử. Hiện tại, công ty bảo hiểm đã thực hiện một cuộc khảo sát vào năm 2019, cho thấy rằng một phần ba khách hàng của họ sở hữu tiền điện tử.

Vì vậy, tùy chọn thanh toán mới ngày nay đại diện cho một “khoản đầu tư vào tương lai kỹ thuật số của công ty”, báo cáo viết, với Trưởng bộ phận Sáng tạo Mở, Claudia Bienentreu, nói thêm rằng “đây là phản ứng của AXA đối với nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng đối với các giải pháp thanh toán thay thế, với các công nghệ mới đóng một vai trò to lớn hơn bao giờ hết. ”

Dịch vụ thanh toán tiền điện tử đã được kích hoạt thông qua quan hệ đối tác AXA ​​với Bitcoin Suisse, một nhà môi giới tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ. Công ty bảo hiểm cho biết họ sẽ hỗ trợ nhiều tiền điện tử hơn, bao gồm cả TWINT, làm tùy chọn thanh toán trong tương lai gần.

Tiền điện tử chỉ mới bắt đầu

Kể từ năm ngoái, nhiều công ty đã tích hợp hỗ trợ thanh toán tiền điện tử, điều này không quá ngạc nhiên sau khi sự quan tâm và phổ biến ngày càng tăng của các loại tiền kỹ thuật số. Mới đây, hãng xe điện nổi tiếng Tesla đã tuyên bố chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các sản phẩm của mình.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận