Trang chủ Hướng dẫn Công dụng của Samecoin là gì?

Công dụng của Samecoin là gì?

bởi Minh Nam

Với hệ sinh thái stablecoin mới mang tính cách mạng của Samecoin, chẳng hạn như SameUSD — giờ đây cả doanh nghiệp và khách hàng đều có thể tận hưởng những lợi ích của công nghệ blockchain cho thanh toán và bảo mật trong khi sử dụng một loại tiền điện tử ổn định mà họ có thể hiểu và tin tưởng.

Samecoin có một số lợi ích và cách sử dụng khi so sánh với các phương pháp khác, đặc biệt là khi được sử dụng cùng với SamePay. Hãy cùng xem xét một số lý do tại sao Samecoin có thể là hệ thống thanh toán cho bạn…

Các công dụng chính của Samecoin

Trong khi hệ sinh thái Samecoin có một họ tiền tệ như SameUSD và SameEURO đã được xây dựng với mục tiêu ổn định cho ngành thanh toán trực tuyến, bản thân mã thông báo tiện ích Samecoin cũng có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch. Samecoin có thể kiếm được dưới dạng phần thưởng khi sử dụng hệ thống hoặc được mua thông qua bán hàng gây quỹ.

Nhưng lợi ích của việc sử dụng Samecoin thực tế cho các giao dịch là gì?

Samecoin có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế khả thi để thanh toán phí giao dịch trên nền tảng SamePay với mức chiết khấu đáng kể. Người dùng muốn giao dịch tiền điện tử với Samecoin có thể được hưởng lợi từ mức chiết khấu 25% (trung bình, dựa trên số lượng Samecoin mà người dùng nắm giữ) đối với phí và mức giảm thậm chí lớn hơn có thể có trong tương lai và khi có thêm mức xác minh đã được thông qua. Điều này dành cho những người đang trao đổi tiền điện tử trên nền tảng SamePay.

Phí trao đổi tiền điện tử trên SamePay thông thường là 0,1%, vẫn rất thấp khi so sánh với nhiều sàn giao dịch khác. Nhưng khi sử dụng Samecoin để trả phí, người dùng sẽ chỉ phải trả 0,075% rất nhỏ. Điều này làm cho cả Samecoin và SamePay trở thành nơi giao dịch và trao đổi tiền điện tử hợp lý hơn nhiều so với nhiều sàn giao dịch khác.

Samecoin cũng có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên SamePay khi thanh toán cho các nền tảng khác hoặc gửi tiền điện tử cho người khác. Mức chiết khấu thậm chí còn lớn hơn khi sử dụng cả Samecoin và SamePay để trang trải phí giao dịch ở mức 50%. Đó là bởi vì nếu bạn muốn gửi tiền điện tử cho người khác trên SamePay, thông thường bạn sẽ phải trả phí 1%, nhưng với Samecoin, mức phí này được giảm xuống còn 0,5%, khiến việc gửi tiền và thanh toán tiền điện tử thông qua ứng dụng SamePay trở nên rẻ hơn bao giờ hết .

Đặt cược Samecoin

Một cách sử dụng chính khác của Samecoin là khi sử dụng nó để đặt cược. Khi đặt cược Samecoin trên SamePay, người dùng sẽ có thể mở khóa các ưu đãi hoàn tiền và các phần thưởng khác.

Vì hệ sinh thái Samecoin đã được xây dựng với ngành công nghiệp iGaming, những ưu đãi này có thể bao gồm tiền thưởng sòng bạc và chip miễn phí trong tương lai. Ưu đãi tiền thưởng từ lâu đã trở thành nền tảng của ngành công nghiệp sòng bạc và người dùng Samecoin có thể thấy thêm nhiều vòng quay miễn phí của chip miễn phí cho bàn roulette khi họ sử dụng SamePay. Nhưng Samecoin không chỉ dành cho iGaming — nó mở ra một thế giới hoàn toàn mới về khả năng cho toàn bộ ngành thanh toán trực tuyến và chủ sở hữu Samecoin có thể tận hưởng ưu đãi hoàn tiền từ tất cả các loại nhà cung cấp và dịch vụ trực tuyến trong một loạt các ngành khác nhau.

Người dùng cũng có thể đặt cược Samecoin để nhận mã thông báo vSamecoin, mang lại cho họ quyền biểu quyết bổ sung về tương lai của nền tảng.

Trong khi nhiều người có thể bị thu hút bởi hệ sinh thái Samecoin nhờ những lợi ích mà nó mang lại cho ngành thanh toán trực tuyến dưới dạng các đồng tiền như SameUSD, thực tế có một số lợi ích chính khi sử dụng mã thông báo tiện ích Samecoin. Giảm phí, hoàn tiền nhiều hơn, và nhiều điều khác nói lên việc quản trị hệ thống. Tất cả các tính năng này mang lại cho người sở hữu Samecoin một loạt lợi ích.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận