Trang chủ CoinAltcoin Coinseed đã chuyển đổi tài khoản người dùng sang DOGE mà không có sự cho phép

Coinseed đã chuyển đổi tài khoản người dùng sang DOGE mà không có sự cho phép

bởi Minh Nam

Coinseed đã chuyển tiền từ tài khoản của người dùng sang Dogecoin mà không có sự cho phép của họ và một số người nói rằng họ thậm chí không thể rút tiền, vì vậy hãy thử và tìm hiểu chính xác điều gì đã xảy ra trong tin tức DOGE mới nhất của chúng tôi.

NYAG và SEC đã buộc tội Coinseed. Các khách hàng của ứng dụng tiết kiệm tiền điện tử nói rằng Coinseed đã chuyển tiền gửi của họ sang Dogecoin mà không có sự đồng ý của họ và sẽ không xử lý việc rút tiền của họ. Bất lực và không thể liên hệ với công ty, người dùng không thể làm gì khác ngoài việc chứng kiến ​​thị trường DOGE sụp đổ, giảm 30% trong tuần qua, cuối cùng đã xóa sạch khoản tiết kiệm của họ.

Redditors đã thảo luận về vấn đề này trong một subreddit nơi những khách hàng tức giận đang cố gắng nhận được phản hồi hoặc hành động. Trong một nhóm Facebook có tên tương tự với subreddit, hai khách hàng đã báo cáo khoản lỗ hơn 100.000 USD và nhiều người khác báo cáo số tiền ít hơn. Khoảng 50 người dùng Facebook đã bày tỏ quan tâm đến việc khởi kiện tập thể chống lại coinseed trong khi công ty vẫn chưa đưa ra bình luận.

Các nhà đầu tư tức giận nên xếp hàng vì Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cũng như Bộ trưởng Tư pháp New York đã buộc tội công ty vì lừa dối các nhà đầu tư mua một mã thông báo vô giá trị và nói dối về chuyên môn của các giám đốc điều hành. NYAG tuyên bố rằng Coinseed đã lấy 1 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong một vụ mua bán mã thông báo là gian lận. Các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của công ty đã trở nên tối tăm kể từ khi hồ sơ và ứng dụng không được liệt kê trên các cửa hàng ứng dụng của apple hoặc google nữa. NYAG bắt đầu nhận được các khiếu nại về việc chuyển đổi sang các tài sản tiền điện tử khác cũng như các tài liệu pháp lý do cố vấn Morrison Cohen của Coinseed nêu ra.

sec files fraud, krstic, seagal, bitcoiin

Các luật sư muốn thoát khỏi các trường hợp như trong một tuyên bố được nộp vào tuần trước, Morrison Cohen nói rằng những người sáng lập đã không trả lời các thông tin liên lạc vì “các quyết định quan trọng” mà công ty đang đưa ra vào lúc này. Cohen công bố ý định cắt đứt quan hệ với Coinseed:

“Rõ ràng là mối quan hệ luật sư-khách hàng đã đổ vỡ không thể hàn gắn được.”

Ứng dụng Coinseed cho phép khách hàng đầu tư tiền lẻ của họ vào tiền điện tử vì khách hàng có thể phân bổ tiền của họ cho 17 loại tiền điện tử khác hoặc các giao thức cho vay tiền điện tử mà Coinseed được cho là xử lý như một khoản đầu tư. Hồ sơ SEC ghi nhận:

“Chúng tôi đang tìm cách xây dựng một cầu nối để công chúng chấp nhận tiền điện tử một cách liền mạch nhất.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận